Tiết kiệm chi phí nhờ tổng đài di động của VinaPhone

Thay vì phải sắm cho mỗi nhân viên một chiếc máy để bàn, doanh nghiệp có thể thiết lập một tổng dài di động để liên lạc nội bộ hoặc chuyển tiếp cuộc gọi.Thiết lập một đường dây nội bộ hay thực hiện các dịch vụ thoại cơ bản như chuyển tiếp cuộc gọi đã trở thành yêu cầu tất yếu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ cũng như yêu cầu tiết kiệm chi phí, thuận tiện lắp đặt, dịch vụ tổng đài cố định kiểu truyền thống đã xuất hiện nhiều điểm bất tiện với nhu cầu của người dùng. Trước thực trạng đó, VinaPhone đã cho ra đời dịch vụ tổng đài di động với nhiều ưu điểm nổi bật.

 

Theo đó, để thiết lập mạng lưới tổng đài di động doanh nghiệp chỉ cần đăng ký dịch vụ tổng đài di động của VinaPhone, lựa chọn một số điện thoại di động của VinaPhone làm tổng đài chính (MEG chính), đồng thời có thể sử dụng chính số điện thoại của nhân viên (nội mạng hoặc ngoại mạng VinaPhone) để đăng ký số máy lẻ. Như vậy, mỗi chiếc điện thoại di động này đã tích hợp đầy đủ chức năng của một chiếc máy bàn, vừa có thể chuyển tiếp cuộc gọi, liên lạc nội bộ, thậm chí đàm thoại hội nghị với 256 số liên lạc cùng lúc.

 


Việc gắn số máy lẻ được đăng ký theo nguyên tắc không sử dụng các số đầu là 0,7,8,9 và có độ dài là 3 chữ số. Riêng số máy 100 được mặc định cho lễ tân. Khi thực hiện các cuộc gọi nội bộ hay muốn gọi ra ngoài, nhân viên (là thuê bao VinaPhone) chỉ cần sử dụng số tắt và bấm số máy lẻ hoặc số của khách hàng cần gọi.

 

Ngoài ra, hệ thống tổng đài di động này còn cho phép gửi và đặt giờ gửi tin nhắn SMS đến một hoặc một nhóm người trong nội bộ. Ngoài ra, danh sách điện thoại nội bộ, khách hàng cũng được tích hợp và đồng bộ hóa trên ứng dụng MEG của mỗi nhân viên, giúp việc tra cứu và liên lạc được dễ dàng hơn. Thậm chí, danh sách những số điện thoại đến cũng được thiết lập để tạo chuông báo bận hoặc giúp doanh nghiệp khoanh vùng và tìm hướng xử lý.

 

Việc bảo mật đối với tổng đài này cũng được thiết lập với mật khẩu dành riêng cho mỗi nhân viên và tổng đài chính. Điều này đảm bảo cho danh sách số máy lẻ, số liên lạc của nhân viên cũng như của khách hàng được bảo mật toàn diện, trong khi vẫn có thể truy nhập dễ dàng và tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

 

Cước khai báo thu một lần khi đăng ký cho một hệ thống tổng đài di động này là 299.000 đồng. Mỗi tháng, doanh nghiệp chỉ mất cước thuê bao tháng cho số tổng đài là 299.000 đồng, cho mỗi số máy lẻ là 15.000 đồng là có thể sử dụng được dịch vụ. Cước tin nhắn được tính tùy theo hướng gọi từ tổng đài về máy lẻ hoặc ngược lại, và theo nội hoặc ngoại mạng, với chi phí từ 0 đến 350 đồng/tin.

 

Các gói cước thoại nội mạng VinaPhone, cố định VNPT/GPhone được tính theo tháng với 3 mức ứng với 3 gói 3.000 phút, 5.000 phút và 10.000 phút với giá tương ứng là 299.000 đồng, 499.000 đồng và 999.000 đồng. Với mỗi phút gọi vượt gói nội mạng, doanh nghiệp được giảm 50% cước.

 

Riêng các gói thoại ngoại mạng, cố định khác, VinaPhone cung cấp 3 gói là 500 phút, 2.000 phút và 3.000 phút. Chi phí cho mỗi gói này tương ứng là 379.000 đồng, 1.459.000 đồng và 2.099.000 đồng. Nếu sử dụng vượt gói, khách hàng được giảm 10% cước gọi cho mỗi phút.

 

MEG chính được phép đăng ký nhiều gói cước nội mạng/ngoại mạng trong tháng với điều kiện mỗi gói cước chỉ được đăng ký một lần/tháng. Trường hợp doanh nghiệp đăng ký nhiều gói cước thì thời lượng miễn phí trong tháng của các gói được cộng dồn. Nếu doanh nghiệp đăng ký sau ngày 16 hàng tháng, cước dịch vụ chỉ phải trả 50%, còn ngược lại sẽ phải trả 100% cước phí.

 

H.Oanh

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN