Thanh toán cước thuê bao trả sau

EZBank - Tiện ích thanh toán cước phí online


Dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank” là một hình thức thanh toán cước phí nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thuê bao VinaPhone chỉ cần có Tài khoản Ngân hàng hoặc có thẻ Ngân hàng là có thể thanh toán cước phí trả sau online trên toàn quốc. Đối tác của VinaPhone hiện là hơn 30 Ngân hàng lớn và uy tín đảm bảo mạng lưới cung cấp dịch vụ EZBank được phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng.


Thời gian xử lý thanh toán hoàn toàn theo phương thức online nên rất nhanh và hiệu quả. Khách hàng có thể thực hiện qua các hình thức như Mobile Banking, Internet Banking, ATM, giao dịch tại quầy Ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ.


Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại tổng đài 18001091, 9191 hoặc vinaphone.com.vn.


Thanh toán cước trả sau bằng Ví điện tử Momo Ezpay


Ví điện tử MoMo là một tiện ích thanh toán di động (Mobile Payment) tổng thể nhằm giúp cho các thuê bao VinaPhone có thể sử dụng các dịch vụ tài chính, các tiện ích thanh toán ngân hàng mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại di dộng của mình. Khách hàng có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán hóa đơn cước trả sau như một kênh thanh toán riêng của dịch vụ EZBank.


Để sử dụng ví điện tử Momo Ezpay, khác hàng là thuê bao mạng VinaPhone phải đáp ứng điều kiện đang sử dụng MaxSIM 128K của VinaPhone. Trong trường hợp khách hàng đang sử dụng SIMCard khác, khách hàng có thể tải ứng dụng MoMo về máy điện thoại của mình bằng các cách: Soạn tin nhắn MOMO gửi 9024 và làm theo hướng dẫn để có ngay ứng dụng MoMo tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại di động thân thiết của mình; Tải ứng dụng MoMo Transfer (miễn phí) về máy điện thoại của mình thông qua AppStore (đối với các điện thoại IOs) hoặc Play Store (đối với các điện thoại Android).


Các tiện ích của Ví MoMo đều được tích hợp sẵn trên Menu của SIM nhằm đảm bảo tính bảo mật tối đa (các giao dịch đều được mã hóa theo chuẩn cao nhất) và thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng, khách hàng chỉ cần lựa chọn các tiện ích cần sử dụng và thao tác trực tiếp trên Menu sẵn có trên SIM.


Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào trả trước EZPay


EZPay là tiện ích thanh toán cho phép khách hàng là thuê bao trả sau VinaPhone sử dụng mệnh giá tiền nạp trả trước để thanh toán cước trả sau phát sinh hàng tháng.


Để sử dụng tiện ích này, các thuê bao trả sau VinaPhone phải đáp ứng các điều kiện: đang hoạt động (bao gồm cả hòa mạng mới) được khởi tạo mặc định Tài khoản EZPay để có thể thanh toán cước trả sau bằng mệnh giá tiền nạp trả trước theo nhu cầu.


Tài khoản EZPay được khởi tạo theo từng thuê bao trả sau cụ thể (bao gồm cả các thuê bao có chung mã khách hàng thanh toán). Mỗi TK EZPay được cấp riêng một mật khẩu. Khách hàng có thể thay đổi mật khẩu để quản lý TK EZPay của mình. Mỗi thuê bao trả sau chỉ có một (01) TK EZPay để sử dụng. 


Các thuê bao trả sau không dùng chung được TK EZPay với nhau. Số tiền nạp được chuyển vào TK EZPay có thể thực hiện các giao dịch thanh toán cước trả sau (bao gồm cả thanh toán hộ thuê bao khác), chuyển tiền, tạm thu cước nóng.


MP


Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN