Nhanh tay nạp thẻ – rinh ngay quà tặng!

Bạn là người yêu văn học, thích thể thao, muốn khám phá kho tàng kiến thức vô tận của nhân loại và đặc biệt bạn là người được thần tài dẫn lối. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến với chương trình “Nạp Thẻ Thông Minh” của VinaPhone.


“Nạp thẻ thông minh” là dịch vụ tương tác với khách hàng, cung cấp cho khách hàng kiến thức ở mọi lĩnh vực qua các bản tin trả về và các câu hỏi ngắn từ chương trình. Qua mỗi câu hỏi khách hàng sẽ được tích lũy điểm số. Điểm số này sẽ dùng để quy đổi ra mã dự thưởng phục vụ cho việc quay thưởng. Chương trình dành tặng quý khách rất nhiều giải thưởng bằng hiện vật và cả tiền mặt. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 600 triệu đồng với các phần thưởng hấp dẫn như: iPad Air 2 Wifi 4G, iPhone 6 Plus 16G,... cùng giải thưởng tiền mặt 99 triệu đồng. Khách hàng có thể đăng ký tham gia chương trình theo hai nhóm: Nhóm may mắnnhóm thông minh.


Để tham gia nhóm may mắn khách hàng chỉ cần soạn: DK MM gửi 1568 (1000 đồng/ngày, miễn phí ngày đầu). Khi phát sinh thẻ nạp khách hàng sẽ được cung cấp các câu hỏi thú vị ở các lĩnh vực. Chỉ cần khám phá, tích điểm là quý khách đã có cơ hội nhận thật nhiều phần thưởng giá trị từ chương trình.


Tham gia nhóm thông minh khách hàng soạn tin với cú pháp: DK TM gửi 1568 (5000đồng/ ngày, miễn phí ngày đầu). Hàng ngày khách hàng còn nhận được những bản tin nóng hổi ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.


Nhóm may mắn dành cho thuê bao trả trước trong khi nhóm thông minh dành cho cả hai nhóm trả trước và trả sau.


“Nạp thẻ thông minh cũng chính là món quà tri ân VinaPhone dành tặng cho khách hàng, để thay lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua”, chia sẻ của đại diện VinaPhone.


Để biết thêm thông tin về dịch vụ khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài 9191 hoặc truy cập website: http://napthethongminh.vinaphone.com.vn

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN