Dịch vụ chặn "tin rác" của VinaPhone

Ngày 20/4, VinaPhone thực hiện cung cấp thử nghiệm tiện ích SMS Blocking (một trong những tiện ích của dịch vụ mới SMS Plus), cho phép thuê bao của VinaPhone có thể chặn hay chỉ nhận tin nhắn của một hay nhiều thuê bao điện thoại di động nằm trong danh sách đã đăng ký. Dịch vụ này sẽ giúp các khách hàng thoát khỏi những phiền toái của tin nhắn “rác”.

SMS Plus là một dịch vụ đa tiện ích để các thuê bao có thể kiểm soát chặt chẽ việc nhận và gửi các tin nhắn của mình. SMS Plus cung cấp cho các thuê bao nhiều tiện ích như: Chặn tin nhắn rác SMS Blocking, lưu trữ tin nhắn trên hệ thống SMS Store, tự động trả lời tin nhắn SMS Autoreply, chuyển tiếp bản tin nhắn SMS Copy... Với thao tác hết sức đơn giản, chỉ cần soạn tin CHAN SDT gửi đến 9335, hoặc NHAN SDT gửi 9335 là có thể chặn hoặc nhận tương ứng không giới hạn các số điện thoại đăng ký. Chỉ với 10.000 đồng mỗi tháng là khách hàng đã có thể quản lý và ngăn chặn đáng kể những tin nhắn “rác” gây phiền nhiễu. Mỗi thuê bao có thể chặn hay nhận 5 số điện thoại miễn phí, ngoài ra khi khách hàng muốn thêm số điện thoại vào danh sách chặn hay nhận thì sẽ phải trả thêm 500đ/1 số điện thoại.

Để khuyến khích và giúp khách hàng có được những trải nghiệm thiết thực của dịch vụ, VinaPhone sẽ miễn phí hoàn toàn cho khách hàng khi đăng ký sử dụng tính năng SMS Blocking trong thời gian thử nghiệm từ 20/4 - 20/5. Khách hàng sẽ được đăng ký với số lượng không giới hạn các số máy trong Blacklist và Whitelist. Để hỗ trợ khách hàng hạn chế nạn tin nhắn rác, dịch vụ SMS Plus của VinaPhone sẽ chính thức triển khai tiện ích SMS Blocking – tiện ích cho phép các thuê bao có thể chặn (Blacklist) hay chỉ nhận (Whitelist) tin nhắn của một hay nhiều thuê bao di động. Dịch vụ này dành cho tất cả các thuê bao của VinaPhone (bao gồm cả trả trước và trả sau), những số điện thoại trong danh sách Black List/ White List có thể là thuê bao nội mạng VinaPhone và cả những thuê bao ngoại mạng khác.

Xuân Tùng

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN