Chăm sóc sức khỏe bạn mỗi ngày cùng Vinaphone

Hỏi: Tôi đang sử dụng số: 0915261xxx rất quan tâm tới những thông tin chính thống trên mạng về sức khỏe. Nhà mạng có gói dịch vụ nào liên quan?


Trả lời: VinaPhone đang cung cấp tới khách hàng dịch vụ “Thuốc” tới tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Dịch vụ Thuốc là cẩm nang tra cứu thuốc đồng thời là cổng thông tin sức khỏe của cộng đồng, với kho dữ liệu thông tin về tên, chức năng của hơn 35.000 loại thuốc được bảo trợ từ Cục Dược, dịch vụ hứa hẹn sẽ là một cẩm nang hữu ích cho khách hàng.


Nhân dịp ra mắt dịch vụ Thuốc, VinaPhone dành tặng ngày đầu miễn phí trải nghiệm dịch vụ, sau thời gian khuyến mại dịch vụ sẽ có giá cước 3000 đồng/tuần cho các gói thông tin bệnh lý và 5000 đồng/tuần cho gói thông tin tổng hợp. Thuê bao có thể soạn tin theo cú pháp DK TH7 gửi 1588 để đăng kí gói bản tin tổng hợp theo tuần hoặc cú pháp DK [Mã bệnh lý] gửi 1588 để đăng kí gói thông tin theo bệnh lý (Theo bảng cú pháp chuẩn) như sau:


STT

Tên bệnh lý

Mã bệnh lý

1.

Tiêu hóa

Tieuhoa

2.

Tim mạch

Timmach

3.

Hô hấp

Hohap

4.

Xương khớp

Xuongkhop

5.

Sinh lý

Sinhly

6.

Làm đẹp

Lamdep

7.

Giảm béo

Giambeo


Sự ra đời của dịch vụ Thuốc sẽ là bước đi mới, định hướng mới khẳng định sứ mệnh của VinaPhone trong việc mang lại những dịch vụ hữu ích nhất, thân thiện nhất đối với nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Qua đó hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích, những lời khuyên mang giá trị tinh thần lớn lao đối với các khách hàng của VinaPhone. Để có thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập http://thuoconline.vn/ hoặc 9191 (200đồng /phút).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN