Biến đổi giọng nói Magic Voice

Hỏi: Là thuê bao trả sau của VinaPhone, tôi rất thích thú khi biết nhà mạng có dịch vụ cung cấp giúp các thuê bao VinaPhone có thể thay đổi giọng nói thật của mình trong quá trình đàm thoại. Nhà mạng có thể giới thiệu cụ thể về dịch vụ này?

 

 

Đáp: VinaPhone đã hợp tác với Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC cung cấp dịch vụ biến đổi giọng nói Magic Voice. Đây là dịch vụgiúp cho các thuê bao VinaPhone có thể thay đổi giọng nói thật của mình trong quá trình đàm thoại thành các giọng khác nhau như giọng người già/giọng nam/giọng nữ … mà không làm thay đổi nội dung trò chuyện.

 

Với Magic Voice cùng một chút kỹ năng diễn xuất bằng giọng nói, khách hàng có thể thỏa sức nhập vai: từ giọng nam sang giọng nữ, tiếng nói của người thanh niên thành giọng người cao tuổi hoặc ngược lại… Dịch vụ giải trí Magic Voice hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những giây phút trò chuyện cùng bạn bè và người thânmột cách vui nhộn và tràn đầy tiếng cười.

 

Việc đăng ký và sử dụng dịch vụ Magic Voice hết sức đơn giản, khách hàng chỉ cần soạnDKgửi1526(miễn phí 1 tuần trải nghệm cho các thuê bao đăng ký lần đầu) hoặc gọi đến tổng đài1526và chọn nhánh 1 (cước phí 1.800đ/phút).Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, để thực hiện cuộc gọi biến đổi giọng nói, khách hàng thao tác bấm1526kèm số cần gọi rồi nhấn phím OK/phím gọi, khi đó giọng nói của khách hàng sẽ được biến đổi ngẫu nhiên trong 3 giọng của dịch vụ với mức cước 1.800đ/phút. (Lưu ý: Số điện thoại cần gọi là số điện thoại đầy đủ của thuê bao VinaPhone hoặc thuê bao di động của mạng khác). Khách hàng cũng có thể thỏa sức lựa chọn các kiểu giọng nói bằng cách soạnMVmasogiongnoigửi1526với mã số giọng nói là các quy ước phím tắt giọng được biến đổi (được gửi khi khách hàng đăng ký dịch vụ),hoặc gọi tổng đài1526và chọn nhánh 2, trong đó: giọng nam (phím 1), nữ (phím 2),người già (phím 3), Sau khi hết hiệu lực thời gian sử dụng miễn phí, gói cước sẽ được tự động gia hạn với mức cước chỉ 3.000 đ/tuần.

 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN