Video tên lửa Nga tấn công căn cứ không quân Ukraine

Trong vụ tấn công này, theo đài RT của Liên bang Nga, có ít nhất 2 máy bay chiến đấu MiG-29 và tổ hợp phòng không S-300 bị phá hủy.

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh về vụ tên lửa Nga tấn công căn cứ không quân Aviatorskoe của lực lượng vũ trang Ukraine ở Vùng Dnepropetrovsk. Ảnh cắt từ clip do RT phát.

Đài RT tối 18/4 phát cảnh quay từ thiết bị bay không người lái cho thấy nhiều tên lửa Liên bang Nga tấn công căn cứ không quân Aviatorskoe của lực lượng vũ trang Ukraine ở Vùng Dnepropetrovsk.

Trong đoạn video đầu tiên, người ta thấy một số máy bay chiến đấu MiG-29 và máy bay vận tải tại sân bay bị bị tấn công bởi một loại vũ khí dường như là bom chùm do tên lửa Iskander-M phóng đi. Các kho chứa máy bay và đạn dược gần đó cũng bị tấn công.

Đoạn video thứ hai cho thấy một cuộc tấn công trực tiếp vào hệ thống phòng không S-300 được triển khai gần căn cứ không quân nêu trên.

Theo RT, cả hai đoạn video được ghi lại bởi thiết bị bay không người lái quan sát.

Căn cứ không quân Aviatorskoe nằm ở phía Nam thành phố Dnepr, cách tiền tuyến hơn 100 km.

Thành Nam/Báo Tin tức
Quân đội Ukraine công bố video cuộc tấn công vào sân bay Nga ở Crimea
Quân đội Ukraine công bố video cuộc tấn công vào sân bay Nga ở Crimea

Tối 18/4, tài khoản mạng xã hội X của Bộ Quốc phòng Ukraine đã đăng tải video ghi lại cuộc tấn công sân bay quân sự Dzhankoi của Liên bang Nga ở Bán đảo Crimea.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN