Việt Nam dự Giải bắn súng quân dụng quốc tế tại Brunây

Nhận lời mời của Tư lệnh Quân đội Hoàng gia Brunây, Trung tướng Aminuddin, Quân đội Nhân dân Việt Nam đã cử đoàn tham dự Giải bắn súng Quốc tế Brunây lần thứ 10 (BISAM 10), tổ chức tại nước này từ ngày 19-28/1.

Quốc vương và Thái tử Brunây đã dự các lễ khai mạc và bế mạc giải đấu, trao giải thưởng cho các đội và cá nhân.

Tham dự Giải bắn súng BISAM 10 có các đội đến từ 10 quốc gia trong và ngoài khu vực, gồm Anh, Brunây, Campuchia, Inđônêxia, Malaixia, Pakixtan, Ôman, Ôxtrâylia, Xinhgapo và Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Việt Nam, Ôman và Pakixtan cử đoàn tham dự.

Đoàn Việt Nam gồm 33 sĩ quan do Đại tá Đậu Công Hoà thuộc Cục Quân huấn, Bộ Tổng Tham mưu dẫn đầu. Mặc dù lần đầu tiên tham gia BISAM, đoàn Việt Nam đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Trong thời gian thi đấu ở Brunây, các cán bộ, sĩ quan trong đoàn đã trao đổi, học tập được những kinh nghiệm trong công tác tổ chức, huấn luyện và thi đấu.

Tư lệnh Quân đội Hoàng gia Brunây đánh giá cao sự tham gia của đoàn Việt Nam, coi đây là biểu hiện sinh động, góp phần tăng cường quan hệ quân sự, quốc phòng giữa hai nước nói riêng và giữa các nước trong, ngoài khu vực nói chung.


TTXVN/Tin Tức

loading...
loading...
Tin khác
  • Đổi giờ học, giờ làm - phải lấy học trò làm trung tâm

    Đổi giờ học, giờ làm - phải lấy học trò làm trung tâm

    14:46 ngày 01/02/2012

    Hôm nay, Hà Nội bắt đầu thực hiện việc đổi giờ học, giờ làm - một chủ trương đã được thông qua từ khá lâu rồi và cũng có kế hoạch rõ ràng. Nhưng đến giờ G thì lại tràn ngập những thông tin lo lắng, mà đáng lo nhất là việc học của học sinh.

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản