Tuyên dương, khen thưởng Quán quân Vietnam’s Got Talent 2015

UBND tỉnh Bắc Ninh quyết định tuyên dương và trao thưởng 10 triệu đồng cho thành tích xuất sắc em Nguyễn Đức Vĩnh (ở thôn Từ Phong, xã Cách Bi, huyện Quế Võ) đã đạt Quán quân chương trình tìm kiếm tài năng Vietnam’s Got Talent năm 2015.

Đức Vĩnh khóc khi nhận giải thưởng. Ảnh: VnExpress


Em Nguyễn Đức Vĩnh, học sinh lớp 3C, trường tiểu học Cách Bi tham gia Chương trình Vietnam’s Got talent vào tháng 10/2014 đã vượt qua nhiều thí sinh ở vòng loại với tiết mục chèo "Thị Mầu lên Chùa".

Ở vòng bán kết 1 và chung kết 1, Nguyễn Đức Vĩnh tiếp tục chinh phục khán giả và ban giám khảo bằng tiết mục hát, múa chầu văn "Cô đôi thượng ngàn" và "Xúy Vân giả dại". Với vở tuồng cổ “Ông già cõng vợ đi xem hội” tại đêm Gala chung kết và trao giải, Nguyễn Đức Vĩnh đã xuất sắc giành giải Quán quân với số phiếu bình chọn áp đảo.

Ghi nhận và chúc mừng em Nguyễn Đức Vĩnh trở thành Quán quân Chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam’s Got talent năm 2015, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh đã trao Quyết định khen thưởng của UBND tỉnh và tặng thưởng 10 triệu đồng cho thành tích đặc biệt xuất sắc của em.

Đồng thời, mong muốn em Vĩnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, bằng niềm đam mê với những làn điệu dân ca sẽ trở thành tấm gương để các bạn trẻ quan tâm, yêu thích gìn giữ và phát triển văn hóa cổ truyền của dân tộc trong những năm tiếp theo. Tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ để em Vĩnh nói riêng và những tài năng trẻ của tỉnh nói chung có cơ hội phát huy và tỏa sáng.

Nhân dịp này, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ tỉnh Bắc Ninh đã trao Bằng chứng nhận cho em Nguyễn Đức Vĩnh kèm theo số tiền 6 triệu đồng.


Thái Hùng (TTXVN)
loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản