Từ chối đóng cảnh 'nóng', diễn viên chính phim ‘Lời nguyền gia tộc' bị cắt vai thô bạo

Mới đây, người quản lý của Diệp Bảo Ngọc - diễn viên chính phim "Lời nguyền gia tộc" đã lên tiếng về việc chân dài này bị cắt vai thô bạo. Vậy sự thật đằng sau phát ngôn có phần gây sốc này là gì?

Bộ phim tâm lý kinh dị “Lời nguyền gia tộc” của đạo diễn Đặng Thái Huyền đã chính thức thông báo lịch ra rạp vào 18/8 tới với nữ diễn viên chính là hot girl “mì gõ” Phi Huyền Trang - người thay thế Diệp bảo Ngọc vào phút 89.

Bộ phim "Lời nguyễn gia tộc" khi mới ra mắt đã công bố diễn viên chính Diệp Bảo Ngọc. Ảnh: CTV

Thời điểm phim bấm máy, việc thay đổi này khiến dư luận khá bất ngờ bởi trong buổi họp báo giới thiệu dự án, Diệp Bảo Ngọc đã tham gia với tư cách là diễn viên nữ chính của bộ phim và khi trả lời trên báo chí, diễn viên này cũng tỏ ra rất tâm huyết với dự án. 


Sự việc tưởng đã khép lại trong êm đẹp thì cách đây mấy ngày, đại diện truyền thông bên phía Diệp Bảo Ngọc bất ngờ lên tiếng về nội tình thật sự của vấn đề. Người này cho biết, nữ diễn viên không bị cắt vai mà là tự đề nghị rút lui, thanh lý hợp đồng. Lý do là sát ngày quay, đạo diễn Đặng Thái Huyền đưa cho Diệp Bảo Ngọc một kịch bản đã sửa chữa, trong đó có thêm nhiều cảnh nóng, đồng thời làm khó khi không đồng ý có người đóng thế.


Phía đạo diễn Đặng Thái Huyền cho biết: “Người quản lý của Diệp Bảo Ngọc nói thế là hoàn toàn sai sự thật. Cho đến sát thời điểm bấm máy phim “Lời nguyền gia tộc”, kịch bản không hề thay đổi. Ngay từ đầu khi gửi kịch bản cho Diệp Bảo Ngọc, đã có các cảnh nóng, thậm chí cảnh nóng của nữ diễn viên chính buộc phải thực hiện với hai diễn viên nam chính của phim. Đến sát ngày bấm máy khi Diệp Bảo Ngọc đề nghị rút lui, chúng tôi đã rất “sốc”, rất “choáng”, chúng tôi đề nghị phương án sử dụng người đóng thế những cảnh nóng này nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn từ chối khiến đoàn làm phim cũng rất vất vả đi tìm kiếm diễn viên mới”.Thời điểm đó, việc bỏ vai của Diệp Bảo Ngọc khá nghiêm trọng vì chỉ còn hơn mười ngày là bắt đầu bấm máy. Tổng đầu tư của phim “Lời nguyền gia tộc” khá lớn, riêng việc làm toàn bộ phục trang cho vừa vặn với số đo của Diệp Bảo Ngọc cũng tốn một chi phí không nhỏ. Diệp Bảo Ngọc bỏ vai không chỉ ảnh hưởng về kinh tế mà còn là uy tín của đạo diễn trước nhà sản xuất.

Sự thật đằng sau chuyện diễn viên Diệp Bảo Ngọc từ chối đóng cảnh nóng trong phim "Lời nguyền gia tộc"?. Ảnh: CTV

Được biết, đạo diễn Đặng Thái Huyền còn giữ băng ghi âm cuộc gọi của Diệp Bảo Ngọc cho đạo diễn, trong đó Diệp Bảo Ngọc nói: “Em rất yêu vai diễn này, đến nỗi em còn sợ mất vai diễn và chính em đã từng trao đổi với chị rằng liệu có cần phải bớt cát-xê xuống để khỏi mất vai diễn. Em biết là chính chị đã bảo vệ em trước đoàn phim nên em hết sức xin lỗi chị khi đã không nghiên cứu kỹ kịch bản. Nhưng thực sự bây giờ em mà tham gia phim có cảnh nóng thì rất bất lợi cho em”.

Diệp Bảo Ngọc có lý do buộc phải bỏ vai là do “vướng một số hợp đồng đại diện cho các thương hiệu phải giữ hình ảnh sạch, tuyệt đối không đóng "cảnh nóng".


Hoàng Tuyết/Báo Tin Tức

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản