Tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi K-pop quốc tế

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp cùng Phòng Du lịch và Văn hóa Hàn Quốc (Đại sứ quán Hàn Quốc) tổ chức “Cuộc thi hát tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi K-pop quốc tế”.

Cuộc thi thu hút gần 500 đơn đăng ký trên khắp cả nước. Vòng sơ loại đã diễn ra đầu tháng 9 tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội và đã chọn ra 17 tiết mục xuất sắc để đi tiếp vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 1/10 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội. Chung kết cuộc thi K- pop quốc tế tại Việt Nam sẽ là dịp để các thí sinh thể hiện tài năng, đam mê cùng sự khổ luyện trên sân khấu.

Người chiến thắng trong Cuộc thi K-pop quốc tế tại Việt Nam sẽ tham gia “Cuộc thi K-pop Quốc tế lần thứ nhất” do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức vào ngày 27/11 tại Xơun, Hàn Quốc với đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi K-pop quốc tế tại Hàn Quốc sẽ  có sự tham gia của các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc và các thí sinh sẽ có cơ hội biểu diễn chung với thần tượng. Dự kiến, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp đến hơn 70 quốc gia. Làn sóng K-pop hiện đang chiếm được tình cảm của số đông giới trẻ Việt Nam với hàng vạn thành viên trong các fanclub các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc.

Xuân Minh

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản