Ringor Starr được ghi tên vào Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll

Những năm đầu sau khi The Beatles tan rã, Ringor Starr, một thành viên trong nhóm nhạc này, có quyền tự hào về những gì mình làm được trong sự nghiệp âm nhạc solo. Đó là được ghi danh vào Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll với tư cách cá nhân.

Tay trống Ringor Starr.


Ringor Starr đã chiếm lĩnh đài phát thanh với các ca khúc đình đám như "It Don't Come Easy", "Back Off Boogaloo", "Photograph" cùng nhiều đĩa đơn khác vào thời điểm mà John Lennon, Paul McCartney và George Harrison, các thành viên của The Beatles, còn đang vướng bận với những vấn đề riêng.

Ông là thành viên duy nhất duy trì một sự nghiệp âm nhạc đều đặn sau khi ban nhạc The Beatles tan rã. Từ năm 1992, lượng đĩa hát ông thực hiện nhiều ngang với số lượng sản phẩm McCartney phát hành, thậm chí có phần nhiều hơn.

Ringor Starr, là tay trống được mọi người yêu thích, vốn đã được vinh danh trên Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll với tư cách một thành viên The Beatles, nhưng vào cuối tuần này, Starr sẽ được ghi nhận với tư cách cá nhân. Ở tuổi 74, nam ca sĩ vẫn rất bận rộn, thường xuyên đi lưu diễn và hiện tại đang tập trung quảng bá cho đĩa mới vừa ra mắt mang tên "Postcards From Paradise".

Ngoài Starr, một số nhân vật cũng được nhận vinh dự này vào ngày 18/4 tới như Green Day, Bill Withers, Lou Reed, Stevie Ray Vaughan, Joan Jett, ban nhạc Paul Butterfield Blues và nhóm "5'' Royales.


TTXVN/Tin tức


'Nhẫn quyền lực' của tay trống Beatles giá 28.000 USD
'Nhẫn quyền lực' của tay trống Beatles giá 28.000 USD

Chiếc nhẫn có tên "Ring of Power" của tay trống Ringo Starr, thành viên ban nhạc huyền thoại The Beatles, đã được bán với giá 28.000 USD tại nhà đấu giá Mecum, bang California, Mỹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN