Ringor Starr được ghi tên vào Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll

Những năm đầu sau khi The Beatles tan rã, Ringor Starr, một thành viên trong nhóm nhạc này, có quyền tự hào về những gì mình làm được trong sự nghiệp âm nhạc solo. Đó là được ghi danh vào Đại sảnh Danh vọng Rock&Roll với tư cách cá nhân.

Tay trống Ringor Starr.


Ringor Starr đã chiếm lĩnh đài phát thanh với các ca khúc đình đám như "It Don't Come Easy", "Back Off Boogaloo", "Photograph" cùng nhiều đĩa đơn khác vào thời điểm mà John Lennon, Paul McCartney và George Harrison, các thành viên của The Beatles, còn đang vướng bận với những vấn đề riêng.

Ông là thành viên duy nhất duy trì một sự nghiệp âm nhạc đều đặn sau khi ban nhạc The Beatles tan rã. Từ năm 1992, lượng đĩa hát ông thực hiện nhiều ngang với số lượng sản phẩm McCartney phát hành, thậm chí có phần nhiều hơn.

Ringor Starr, là tay trống được mọi người yêu thích, vốn đã được vinh danh trên Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll với tư cách một thành viên The Beatles, nhưng vào cuối tuần này, Starr sẽ được ghi nhận với tư cách cá nhân. Ở tuổi 74, nam ca sĩ vẫn rất bận rộn, thường xuyên đi lưu diễn và hiện tại đang tập trung quảng bá cho đĩa mới vừa ra mắt mang tên "Postcards From Paradise".

Ngoài Starr, một số nhân vật cũng được nhận vinh dự này vào ngày 18/4 tới như Green Day, Bill Withers, Lou Reed, Stevie Ray Vaughan, Joan Jett, ban nhạc Paul Butterfield Blues và nhóm "5'' Royales.


TTXVN/Tin tức


loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản