Ra mắt vở nhạc kịch tiếng Anh 'Không gia đình'

Sau gần một năm ấp ủ, vào các tối từ ngày 15 đến 18/7, tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội), nhóm sáng tạo Hanoi Arts for Youth sẽ cho ra mắt vở nhạc kịch tiếng Anh “Không gia đình” dựa theo tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Pháp Hector Malot.

Chú thích ảnh
Vở nhạc kịch "Không gia đình" sẽ được biểu diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Lần đầu tiên, những nhân vật quen thuộc của tiểu thuyết Không Gia Đình sẽ hiện ra bằng xương bằng thịt trước khán giả Việt Nam. Vở nhạc kịch tái hiện những biến cố trong cuộc đời lưu lạc của cậu bé mồ côi Remy, đưa khán giả gặp gỡ các nhân vật quen thuộc như Mattia, Lise, Arthur, cụ Vitalis, phu nhân Milligan, chó Capi, Zerbino, Dolce và khỉ Joli-Cœur…qua gần 20 bài hát được sáng tác mới. Vẻ đẹp của những tâm hồn thuần khiết, của tình bạn và của âm nhạc trong tác phẩm được hoà quyện cùng những giai điệu được viết riêng cho vở nhạc kịch.

Tác phẩm do nghệ sĩ Nguyễn Hoàng Tùng biên kịch và đạo diễn, nhạc sĩ Nguyễn Nhật Minh sáng tác âm nhạc, nghệ sĩ Nguyễn Đức Sang biên đạo múa, cùng sự tham gia của các diễn viên là học sinh được tuyển chọn từ nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội. Vở diễn cũng là cơ hội để người xem học tập, trau dồi tiếng Anh qua nghệ thuật sân khấu.

Thu Trang/Báo Tin tức
Triển lãm chuyên đề 'Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày'
Triển lãm chuyên đề 'Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày'

“Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày” là Triển lãm chuyên đề do Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý Di tích Côn Đảo và Bảo tàng chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tổ chức ngày 12/7 tại Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN