Vở nhạc kịch 'Bé chịu chơi' gây ấn tượng với dàn diễn viên 'nhí'

Vở nhạc kịch "Bé chịu chơi" là show diễn hoành tráng đầu tiên tại Việt Nam dành cho thiếu nhi mà các diễn viên thiếu nhi đóng vai chính.

Sau đêm công diễn vào tối 6/10, vở nhạc kịch "Bé chịu chơi" đã gây được tiếng vang lớn nhờ vào sự đầu tư công phu về mặt hình thức lẫn nội dung.

Dàn diễn viên nhí đầy tài năng của "Bé chịu chơi" đã chinh phục hoàn toàn khán giả bằng diễn xuất xuất thần cùng khả năng hát múa nhuần nhuyễn. Ảnh: CTV

Lấy đề tài đang được xã hội quan tâm là thực trạng các bé thiếu nhi phải gánh chịu áp lực học tập nặng nề, "Bé chịu chơi" đã nhắc nhở các bậc cha mẹ hãy cho con tuổi thơ trọn vẹn. 


"Mặc dù ý thức được bệnh thành tích là điều cần tránh và để con trẻ phát triển toàn diện bằng việc cân bằng giờ học và chơi nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn dùng thành tích để làm thước đo. Điều này dẫn đến thực trạng trẻ em Việt Nam luôn phải gánh chịu áp lực học tập rất nặng nề và không đủ thời gian vui chơi đúng với lứa tuổi của mình. Thực trạng này đã thôi thúc chúng tôi đưa ra ý tưởng và sản xuất vở nhạc kịch Bé chịu chơi", đại diện nhà sản xuất cho biết.


Đây không chỉ là vở nhạc kịch thông thường mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu như xiếc, kịch tương tác... Với ê kip hùng hậu lên đến hàng trăm người, vở nhạc kịch được dàn dựng và đầu tư với quy mô hoành tráng từ âm nhạc, sân khấu đến vũ đạo, hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem.

Sân khấu của vở nhạc kịch được dàn dựng rất công phu và hoành tráng. Ảnh: CTV

Đứng sau dự án nhạc kịch “Bé chịu chơi” là đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với trẻ thơ như tổng đạo diễn chương trình, chỉ đạo nghệ thuật nghệ sĩ Tấn Lộc; cố vấn nghệ thuật nghệ sĩ Thanh Thủy; giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh; đạo diễn sân khấu Nguyễn Khắc Duy, diễn viên chính Cát Tường và nhóm nhạc kịch Buffalo cùng hơn 15 diễn viên nhí.


Mai Phương/Báo Tin Tức
Lễ hội ẩm thực năm châu tại TP Hồ Chí Minh
Lễ hội ẩm thực năm châu tại TP Hồ Chí Minh

Hàng trăm món ăn hấp dẫn đến từ 5 châu lục đã hội tụ tại “Lễ hội ẩm thực 5 châu” (Five Continents Food Festival – World Food 2017) diễn ra từ ngày 5 – 8/10 tại sân vận động Hoa Lư (quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN