Nghe cổ nhạc trong đêm đầu tiên của năm mới

Đêm cổ nhạc Việt Nam với những bài ca trù, xẩm lời cổ cùng những ca khúc pop mang âm hưởng truyền thống kết hợp với nhạc cụ dân tộc.

Đêm cổ nhạc Việt Nam với những bài ca trù, xẩm lời cổ cùng những ca khúc pop mang âm hưởng truyền thống kết hợp với nhạc cụ dân tộc, sẽ diễn ra tối 1/1/2016, tại Hà Nội.Chương trình có sự tham gia của các nghệ nhân, nghệ sĩ: Phạm Thị Huệ, Phạm Thị Mận và giáo phường Ca Trù Thăng Long; Mai Tuyết Hoa, Nguyễn Quang Long và nhóm Xẩm Hà Thành; Khôi Minh (vocal), Lê Quang Trung (guitar). Cùng với đó là nhạc sĩ khách mời Giáng Son.


Những tiết mục ca trù, hát xẩm sẽ được trình bày trong chương trình.

Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ trình bày các tiết mục Ca trù: Hát Chúc hỗ, Múa Bỏ bộ, Tỳ bà hành, Hát nói Mái đình làng biển...; Xẩm: Giăng sáng vườn chè, Dứa dại ko gai, Quyết chí tu thân, Quê choa... cùng với các ca khúc "Cũng sẽ chìm trôi" (Trịnh Công Sơn), "Chiều phủ Tây Hồ" (Phú Quang), "Độc huyền cầm" (Trần Tiến), "Tiếng Việt" (Nguyễn Lê Tâm), "Giấc mơ trưa" (Giáng Son)...Giá vé vào cửa là 210.000 đồng /người, trong đó 30% dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn qua Chương trình "Vòng tay mẹ".

PV
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN