Ngày hội thể thao và gia đình ASEAN tại Geneve

Ngày 14/7, Ngày hội thể thao và gia đình ASEAN 2012 đã diễn ra tại Trung tâm thể thao Versoix với sự tham gia của hơn 600 cán bộ, nhân viên ngoại giao cùng gia đình các phái đoàn thường trực các nước ASEAN bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới và các tổ chức quốc tế khác đóng tại Geneve (Giơnevơ), Thụy Sĩ.


Các đội của 10 quốc gia thành viên đã thi tài ở gần 20 môn thể thao như bóng bàn, bóng đá, quần vợt, chạy tiếp sức, kéo co, bowling, golf cùng nhiều môn thi cho thiếu nhi như vẽ tranh, nhặt khoai tây và tô màu.


Các thành viên của Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới và các tổ chức quốc tế khác đã giành được Huy chương Vàng ở nhiều bộ môn như bóng bàn và chạy.

Đây là sự kiện hàng năm của phái đoàn các nước ASEAN tại Giơnevơ, một dịp để các đồng nghiệp và gia đình của họ cùng giao lưu và chia sẻ những hoạt động trong ngày nghỉ nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống và gắn kết cộng đồng ASEAN.


Sau buổi thi đấu, các gia đình tham gia ngày hội đã được thưởng thức nhiều món ăn truyền thống đặc trưng của mỗi quốc gia thành viên cộng đồng ASEAN và họ cùng hẹn nhau vào ngày hội năm 2013 với Phái đoàn Việt Nam bên cạnh LHQ, Tổ chức Thương mại Thế giới và các tổ chức quốc tế khác là nhà tổ chức.TTXVN/Tin Tức

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản