Mourinho: “Bây giờ Real được phép…mắc sai lầm”

 Sau chiến thắng trước Levante, chiến thuật gia người Bồ Đào Nha Mourinho nhấn mạnh chặng đường phía trước của Real vẫn còn dài nhưng với khoảng cách 10 điểm tạo được trước Barca, Real của ông có thể mắc đôi chút sai lầm mà không gây hậu họa.
Jose Mourinho - Ảnh Getty


“Chúng tôi vẫn còn phải giành thêm nhiều điểm và chơi nhiều trận đấu nữa. Trận đấu nào cũng khó khăn cả và độ khó ngày càng tăng vì bây giờ nguy cơ xảy ra rủi ro đối với Real ngày một lớn. Những đội muốn trụ hạng hay khát khao dự cúp Châu Âu có thể gây ra mối đe dọa khôn lường. Real còn phải giành 39 điểm tối đa tương đương 13 trận thắng nữa. Như thế vẫn là nhiệm vụ quá lớn. 10 điểm hơn Barca chưa quyết định điều gì nhưng khoảng cách đó cho phép chúng tôi được…mắc sai lầm trong một chừng mực nào đó. Dù có thua một trận đấu nào đó, Real cũng sẽ không bị đẩy vào tình thế một mất một còn. Trận đấu nào cũng khó khăn. Cuộc chiến với Levante này cũng giống như các trận gặp Getafe và Zaragoza”.

Tiếp tục kêu gọi các học trò tập trung và thận trọng, Mourinho nhắc nhở: “Chúng tôi sẽ đá các trận khó khăn trên hành trình chinh phục ngôi VĐ Liga của mình nhưng Real đã và đang chứng minh rằng muốn đánh bại chúng tôi không phải chuyện dễ dàng. Levante là đội bóng được tổ chức rất tốt về chiến thuật. Chúng tôi phải tiếp tục chiến thắng các trận sắp tới bởi chúng tôi chỉ vô địch khi kết quả tính toán cho thấy như vậy. Tôi không muốn bình luận về những gì báo chí nói vì mối quan tâm của báo chí khác với chúng tôi. Tôi nói với các cầu thủ rằng những người nói rằng Liga đã kết thúc cũng chính là những người gây sức ép với chúng tôi khi chúng tôi không chiến thắng. Real cần bình tĩnh và tập trung vào công việc của mình”.


Theo thethaovanhoa.vn

Mourinho mỉa báo chí Tây Ban Nha lá mặt lá trái
Mourinho mỉa báo chí Tây Ban Nha lá mặt lá trái

HLV Jose Mourinho của Real Madrid tuyên bố việc đội bóng hoàng gia dẫn bảy điểm so với FC Barcelona chẳng nói được gì nhiều đối với ông, đồng thời phê phán thái độ lá mặt lá trái của một số phương tiện truyền thông Tây Ban Nha.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN