“Một thoáng nước Nga” - Biểu hiện của mối quan hệ tốt đẹp Nga - Việt


“Một thoáng nước Nga” - Biểu hiện của mối quan hệ tốt đẹp Nga - Việt

Đó là ý kiến của ngài Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam, khi đi xem Triển lãm ảnh “Một thoáng nước Nga” tại số 45 phố Tràng Tiền - Hà Nội vào chiều 2/11.


Ngài Đại sứ và các đại biểu tham quan triển lãm ảnh.

Sau khi xem toàn bộ 100 bức ảnh của phóng viên TTXVN và phóng viên ITAR-TASS được trưng bày tại triển lãm theo các đề tài: Quan hệ hữu nghị Việt - Nga với các hoạt động ngoại giao nhộn nhịp thời gian qua; quan hệ hợp tác Việt - Nga trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, thể thao; hình ảnh về đất nước và con người Nga qua cuộc sống đời thường, ngài Đại sứ Nga tại Việt Nam đã rất xúc động. Đại sứ chia sẻ suy nghĩ của mình với các phóng viên Việt Nam và Nga: Những bức ảnh giới thiệu tại triển lãm cho thấy nhiều cán bộ, phóng viên TTXVN đã đặt chân đến nhiều nơi trên đất nước Nga, gặp nhiều người Nga, chứng kiến được nhiều sự kiện về quan hệ hữu nghị, hợp tác phát triển Nga - Việt và thể hiện bằng những bức ảnh đầy sức sống.

Đại sứ Anđrây Grigôriêvích Côvơtun cũng vui mừng thông báo về những kết quả tốt đẹp của chuyến thăm Việt Nam lần này của người đứng đầu Nhà nước Liên bang Nga. Quan hệ Nga - Việt tiếp tục được mở rộng và phát triển lên tầm cao mới cả về quan hệ chính trị và hợp tác kinh tế, quốc phòng. Triển lãm ảnh “Một thoáng nước Nga” do TTXVN phối hợp cùng Đại sứ quán Nga tại Việt Nam và ITAR-TASS tổ chức nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Liên bang Nga Dimitri Medvedev là một biểu hiện cụ thể cho mối quan hệ tốt đẹp giữa LB Nga và Việt Nam.

P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản