Dàn sao ‘Người phán xử’ và ‘Sống chung với mẹ chồng’ chạm trán trong đề cử VTV Awards 2017

Hai bộ phim truyền hình đình đám “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” đều có tên trong hạng mục đề cử “Phim truyền hình ấn tượng” của giải VTV Awards 2017.

Họp báo giới thiệu về giải thưởng VTV Awards - Điểm hẹn 2017.

Không những thế, dàn diễn viên của 2 bộ phim này còn chạm trán trong hạng mục đề cử dành cho diễn viên ấn tượng. Theo đó, NSND Hoàng Dũng (vai ông trùm Phan Quân), NSƯT Trung Anh (vai Lương ‘bổng’) và diễn viên Hồng Đăng (vai Lê Thành, con trai Phan Quân) trong phim “Người phán xử” đều đang nằm trong danh sách 5 diễn viên đứng đầu bảng xếp hạng. Diễn viên Anh Dũng (vai Thanh - người đàn ông nhu nhược) trong phim “Sống chung với mẹ chồng” cũng có tên trong bảng xếp hạng của hạng mục “Diễn viên nam ấn tượng” lần này. 


Ở hạng mục “Diễn viên nữ ấn tượng”, 2 diễn viên của phim “Sống chung với mẹ chồng NSND Lan Hương (vai mẹ chồng) và Bảo Thanh (vai con dâu) có tên trong top 5 bảng xếp hạng. 


Dù đang cùng có tên trong top 5 của hai hạng mục, nhưng trong cuộc họp báo về chương trình ngày 15/8, "mẹ chồng" Lan Hương và "ông trùm" Phan Quân của tập đoàn Phan Thị đều bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi được khán giả yêu mến, đề cử. Tuy nhiên, cả hai NSND đều cho rằng, khán giả hãy trao Cup VTV Awards cho lứa diễn viên trẻ, để họ có thêm động lực bước tiếp trên con đường làm nghệ thuật. 

Bộ phim "Người phán xử" đang nằm trong top 5 phim ấn tượng của VTV Awards - Điểm hẹn 2017 .

"Lần đầu tiên được đề cử nhận giải thưởng VTV Awards, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Ở độ tuổi về hưu mà vẫn được khán giả bình chọn là một niềm vinh dự, phần thưởng lớn đối với tôi. Nhưng tôi mong giải thưởng này sẽ được trao cho các bạn trẻ để các em có động lực bước tiếp trên con đường làm nghệ thuật. Cá nhân tôi bình chọn cho tất cả các bạn trẻ được đề cử", NSND Lan Hương bày tỏ. 


Đồng quan điểm với NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: "Có tên trong danh sách đề cử, tôi cảm thấy rất vui và cảm thấy mình trẻ lại vì được "ganh đua" cùng các bạn trẻ. Tuy nhiên, chúng tôi đã đóng góp nhiều, có nhiều giải thưởng nên muốn dành giải thưởng VTV Awards cho các bạn trẻ để tiếp thêm động lực cho họ - những người con, người cháu, người học trò của chúng tôi". 


"VTV Awards - Ấn tượng VTV" là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm (tính từ tháng 8 năm trước đến hết tháng 7 năm sau). Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sau ba mùa giải, "VTV Awards - Ấn tượng VTV" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như khán giả xem truyền hình. 

Cả ba diễn viên trong phim "Sống chung với mẹ chồng" đều lọt top diễn viên nam, nữ ấn tượng.

Đối tượng được đề cử là các chương trình, phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình, nghệ sỹ tham gia các chương trình truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam. Giải thưởng “VTV Awards - Điểm hẹn 2017” có 11 hạng mục trao giải, gồm: Dẫn chương trình ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Ca sỹ ấn tượng; Nghệ sĩ hài ấn tượng; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Chương trình âm nhạc ấn tượng; Chương trình Văn hóa-Xã hội - Khoa học - Giáo dục ấn tượng; Nhân vật của năm; Chương trình của năm. 


Các nhân vật, chương trình sẽ do các Ban biên tập, Trung tâm sản xuất chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam đề cử và qua hai vòng bình chọn. Vòng một là khán giả bình chọn; vòng hai là khán giả và Hội đồng chuyên môn cùng bình chọn, đánh giá. 


Lễ trao giải thưởng “VTV Awards - Điểm hẹn 2017” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10, ngày 7/9/2017, trên kênh VTV1.


Phương Lan/Báo Tin Tức
NSND Lan Hương 'Sống chung với mẹ chồng': 'Chạy show nhiều, diễn viên khó kiểm soát cảm xúc'
NSND Lan Hương 'Sống chung với mẹ chồng': 'Chạy show nhiều, diễn viên khó kiểm soát cảm xúc'

Vai diễn bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng khiến NSND Lan Hương có thêm nhiều khán giả yêu mến. Dù rất vui về điều này nhưng nghệ sĩ Lan Hương cũng không giấu nổi chút suy tư khi cuộc sống của chị có vài điều xáo trộn…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN