Đã tìm được nhà pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới

Cuộc thi “Tìm kiếm nhà pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới lần 2 - năm 2013 (Diageo Reserve WORLD CLASS VIETNAM 2013), do Công ty TNHH Diageo Việt Nam (“Diageo Việt Nam”) tổ chức, đã diễn ra thành công Furama Resort Đà Nẵng.

 

Thí sinh Lê Thanh Tùng, đến từ Chill Sky Bar, đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi và vinh dự đại diện cho các bartender Việt Nam tham gia vòng chung kết cuộc thi “Diageo Reserve WORLD CLASS 2013” toàn cầu, để so tài cùng các đại diện xuất sắc của hơn 50 quốc gia khác trên du thuyền Azamara Club Cruise vào tháng 7 tới. Theo đó, du thuyền Azamara Club Cruise sẽ đưa các bậc thầy pha chế, trong đó có Lê Thanh Tùng, đi vòng quanh thế giới với hành trình dọc theo vùng duyên hải miền Nam nước Pháp ở Nice và Monte Carlo, qua vùng Địa Trung Hải và dừng chân tại thủ đô Catalan của Barcelona - Tây Ban Nha.


“Thật vô cùng vinh dự khi là người thắng cuộc tại cuộc tranh tài đẳng cấp thế giới như cuộc thi Diageo Reserve WORLD CLASS 2013 tại Việt Nam. Càng tự hào hơn nữa khi Diageo đã mang đến cho tôi cơ hội được trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia thi đấu với các xuất sắc nhất thế giới”, Lê Thanh Tùng tâm sự. Anh cho biết thêm, chiến thắng này thực sự là một cột mốc đáng nhớ và kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp bartender của mình, để mang đến cho khách hàng những món cocktail xứng tầm “đẳng cấp thế giới”.


Ông Lam Chi Mun, Giám đốc Diageo Bar Academy khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cũng là giám khảo trong suốt cuộc thi cho biết: “Các bartender tham dự cuộc thi này không chỉ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, mà còn thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế trong khẩu vị. Điều này đã được thể hiện rõ nét qua những ly cocktail đầy sáng tạo, làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất. Và với chiến thắng thuyết phục của anh Tùng sẽ thổi một luồng gió mới, sáng tạo và đầy nghệ thuật trong nghệ thuật pha chế”.

 

P.V

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN