Chín tác phẩm đầu tiên vào chung kết Doodle 4 Google!

Ngày 4/5, Google chính thức công bố danh sách 9 tác phẩm đầu tiên bước vào vòng chung kết của cuộc thi vẽ “Ước mơ của Em" tại Việt Nam.


Các tác phẩm được chia đều cho 3 nhóm tuổi, mỗi nhóm 3 tác phẩm và Doodle do các em vẽ sẽ được đưa vào bộ sưu tập trên trang web chính thức của chiến dịch Doodle 4 Google tại đường dẫn www.google.com.vn/doodle4google. Ngoài ra, các em sẽ nhận được giấy chứng nhận, và đi tiếp vào vòng tuyển chọn tác phẩm thắng giải.


Tác phẩm của nhóm tuổi 13 -15


Sophie Trần, Giám đốc Marketing, thị trường Việt Nam, Google Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi thấy trí tưởng tượng và sự sáng tạo phong phú qua các bức vẽ của thiếu nhi Việt Nam. Bằng những ý tưởng hay, màu sắc hài hòa và nét thẩm mỹ cao, tác phẩm của các em không chỉ là nguồn cảm hứng cho chúng ta, mà còn mang đến một cái nhìn về tương lai mà chúng ta luôn mong muốn được thấy.


Doodle là một bức vẽ đơn giản, nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa, nó mang cho các em một cơ hội để nói lên tiếng nói, mong muốn của các em, cho các em một phương tiện tích cực, mang tính xây dụng để các em có thể đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam sau này, và đó cũng là cách Google muốn khuyến khích các em không ngừng mơ ước và đừng bao giờ từ bỏ ước mơ.


Khởi động với sự hợp tác của Hội đồng Đội Trung ương, chiến dịch Doodle 4 Google mời gọi thiếu nhi Việt Nam trong độ tuổi từ 7-15 tham gia vẽ Doodle với mục đích khuyến khích các em không ngừng mơ ước và theo đuổi ước mơ của mình để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và thế giới qua chủ đề “Ước mơ của Em".


Google sẽ trưng bày tác phẩm sáng tạo đạt giải của thiếu nhi Việt Nam trên trang chủ Google Việt Nam trong 24 tiếng.


Hải Yên

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản