Chặng đường 14 năm tỏa sáng của ‘CEO- Chìa khóa thành công’

Gala “Hội tụ và Tỏa sáng” của chương trình CEO-Chìa khóa thành công (CEO-CKTC), dự kiến diễn ra ngày 22/3, tại Khách sạn Sheraton (Hà Nội), là sự kiện đánh dấu chặng đường 14 năm tâm huyết, chung sức, đồng lòng của Chương trình cùng với cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp trên con đường phát triển kinh tế thị trường và hội nhập.

Chú thích ảnh

Sự kiện do Câu lạc bộ CEO – Chìa khóa thành công phối hợp cùng Hoàng Gia Media Group và D&D Corporation tổ chức, dưới sự bảo trợ của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), dự kiến có sự tham gia của 300 gương mặt Chuyên gia, Doanh nhân, các đơn vị đồng hành và hội viên CLB.

Gala “Hội tụ và Tỏa sáng” sẽ là cơ hội để nhìn lại 14 năm chặng đường hình thành và phát triển của chương trình CEO-CKTC; tri ân và vinh danh các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự thành công của chương trình; Khẳng định vai trò, sứ mệnh của Câu lạc bộ CEO-CKTC; Khi nhận công lao các Hội viên CLB có nhiều đóng góp cho sự hình thành và phát triển của câu lạc bộ. Từ đó, vạch ra phương hướng và kế hoạch phát triển của chương trình và câu lạc bộ trong thời gian tới.

CEO – Chìa khóa thành công là chương trình chính luận, kinh tế chuyên biệt của Đài Truyền hình Việt Nam, ra đời năm 2005 với sứ mệnh “Đồng hành doanh nghiệp, nâng tầm doanh nhân” trong thời kỳ kinh tế thị trường và hội nhập. Dưới sự bảo trợ của VCCI và các đơn vị liên kết truyền thông như: Đầu tư, Diễn đàn Doanh nghiệp, Truyền hình Quốc hội, Thông tấn xã Việt Nam, Tạp chí TheLeader.vn, Tintuc.vn, Kinh doanh và Tiếp thị, Trường Sơn Media, Kết nối Doanh nhân, Văn Hóa Doanh nhân,… và Nhà tài trợ độc quyền Thời trang OWEN.

Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công được hình thành từ cộng đồng Doanh nhân của chương trình dưới sự bảo trợ của VCCI và được dẫn dắt bởi VTV. Đây là nơi các hội viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị điều hành Doanh nghiệp và giao thương. Đồng thời được tôn vinh trên sóng của Đài truyền hình quốc gia và các phương tiện truyền thông rộng rãi khác.

Ngày 6/1/2019, chương trình CEO-Những câu chuyện thật với mục tiêu chính thức lên sóng và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng và truyền thông báo chí đánh dấu một khởi đầu đầy thuận lợi. Đây là bước đệm để, Câu lạc bộ "CEO - Chìa Khoá Thành Công" đã thực sự trở thành một thương hiệu uy tín với những giá trị vô cùng quý giá. Đồng thời, trở thành bệ phóng nâng tầm doanh nghiệp, Doanh nhân. Từ đó, góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh để phát triển và hội nhập thành công.

Sự kiện có sự tham gia của các gương mặt chính khách, doanh nhân như: Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Ông Phạm Đình Đoàn - Phó Chủ tịch Hội đồng TW các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Phú Thái Holdings; Ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng Giám đốc Công ty Berjaya Việt Nam; Ông Đỗ Duy Thái - Chủ tịch Tập đoàn Thép Việt; Ông Hoàng Hải Âu -   Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia, Chủ tịch CLB CEO-CKTC, Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Marketing Việt Nam; Ông Robert Trần - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Chiến lược RNBC - Khu vực Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương; Bà Đinh Thị Quỳnh Vân - Tổng Giám đốc Công ty PwC Việt Nam; Ông Lê Thẩm Dương - Trưởng khoa Tài chính – Đại học Ngân hàng TP.HCM…
Cũng tại sự kiện này, chương trình CEO-Chìa khóa thành công sẽ trao tặng bảng vinh danh tri ân lãnh đạo VTV và VCCI đã bảo trợ, đồng hành cùng chương trình và cộng đồng; Các chuyên gia, các cố vấn đã đồng hành cùng chương trình và các CEO tiêu biểu của 14 năm chương  trình. Trao bằng ghi nhận và vinh danh các hội viên có nhiều đóng góp chương trình và câu lạc bộ; Các nhà tài trợ của chương trình.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản