Cặp đôi hoàn hảo: "Bạch tuyết và chú lùn" dừng cuộc chơi

Đêm qua 20/11 chương trình Cặp đôi hoàn hảo, live show thứ sáu đã diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Khác với các live show trước, live show này mỗi cặp thí sinh thể hiện 2 bài hát: một bài hát với acoustic và một bài hát trích từ các vở nhạc kịch musical nổi tiếng trên thế giới.

Có thể nói, nếu Cặp đôi hoàn hảo chỉ đơn thuần là cuộc thi hát của những nghệ sĩ thì nó đã không “hot” như thế, mà đây là một cuộc chơi thông qua cuộc thi hát. Chính vì vậy, với những live show trước đây, sự hấp dẫn của nó là cái “chơi” (tính giải trí thể hiện) qua các tiết mục. Vì thế với chủ đề acoustic, một cách thể hiện mà sức lôi cuốn của nó từ chính giọng hát của người thể hiện, các cặp thi không lồng ghép được những yếu tố giải trí vào nên nửa chương trình đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo tối qua khá tẻ nhạt, buồn chán, ngoại trừ tiết mục của Đoan Trang - Trấn Thành.Tiết mục của Đoan Trang và Trấn Thành nhận được điểm số cao - Ảnh: 24hĐến phần 2, khi những ca khúc musical nổi tiếng thế giới, với ca khúc có “tuồng tích”, có hóa trang, có tiết mục có cả cảnh trí, múa minh họa... và nhất là yếu tố “diễn” của các thí sinh khi thể hiện bài hát thì sự thể đã khác hẳn. Điều này thể hiện ngay ở 4 vị giám khảo: 4 cặp đôi nhận được 3 điểm 10 và 1 cặp đôi nhận được 2 điểm 10.


Mở đầu với Bóng ma trong nhà hát của cặp Văn Mai Hương đầy chất rock đã khuấy động sân khấu trở lại. Cặp Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư có cả dàn diễn viên kịch biểu diễn tạo bối cảnh cho ca khúc và cặp Phương Linh - Cù Trọng Xoay với cách hóa trang thành cặp sư tử ngộ nghĩnh... đã thật sự mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho người xem.Cặp đôi giành được giải Khán giả bình chọn và là cặp đôi lập được hat-trick khi 3 tuần liền giành được giải thưởng này - Ảnh: 24h.Đỉnh điểm của phần 2 này có lẽ là tiết mục cuối cùng của cặp Đoan Trang - Trấn Thành, khi họ vừa thể hiện bài hát rất xúc động, diễn tốt, phục trang, cảnh trí sân khấu ấn tượng... tái hiện lại một cảnh trong tác phẩm Thằng Gù nhà thờ Đức Bà Paris. Đoan Trang và Trấn Thành cũng là cặp đôi đạt điểm cao nhất của 2 tiết mục mình thể hiện với 7 điểm 10 và 1 điểm 9.


Đặc biệt trong đêm 20/11, có đến 3 cặp cùng điểm thấp nhất là các cặp của Đàm Vĩnh Hưng, Phương Linh và Văn Mai Hương. Kết cục, cặp đôi ca sĩ xinh đẹp Văn Mai Hương và lực sĩ Phạm Văn Mách có chiều cao khiêm tốn cùng khuôn mặt ngồ ngộ, dễ tạo cho nhiều người có liên tưởng đến hình ảnh Bạch Tuyết và những chú lùn đã phải giã từ cuộc chơi...Phạm Văn Mách và Văn Mai Hương đã phải rời cuộc chơi - Ảnh: 24hĐêm qua 20/11 chương trình Cặp đôi hoàn hảo, live show thứ năm đã diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Khác với các live show trước, live show này mỗi cặp thí sinh thể hiện 2 bài hát: một bài hát với acoustic và một bài hát trích từ các vở nhạc kịch musical nổi tiếng trên thế giới.


Có thể nói, nếu Cặp đôi hoàn hảo chỉ đơn thuần là cuộc thi hát của những nghệ sĩ thì nó đã không “hot” như thế, mà đây là một cuộc chơi thông qua cuộc thi hát. Chính vì vậy, với những live show trước đây, sự hấp dẫn của nó là cái “chơi” (tính giải trí thể hiện) qua các tiết mục. Vì thế với chủ đề acoustic, một cách thể hiện mà sức lôi cuốn của nó từ chính giọng hát của người thể hiện, các cặp thi không lồng ghép được những yếu tố giải trí vào nên nửa chương trình đầu tiên của Cặp đôi hoàn hảo tối qua khá tẻ nhạt, buồn chán, ngoại trừ tiết mục của Đoan Trang - Trấn Thành.


Đến phần 2, khi những ca khúc musical nổi tiếng thế giới, với ca khúc có “tuồng tích”, có hóa trang, có tiết mục có cả cảnh trí, múa minh họa... và nhất là yếu tố “diễn” của các thí sinh khi thể hiện bài hát thì sự thể đã khác hẳn. Điều này thể hiện ngay ở 4 vị giám khảo: 4 cặp đôi nhận được 3 điểm 10 và 1 cặp đôi nhận được 2 điểm 10.


Mở đầu với Bóng ma trong nhà hát của cặp Văn Mai Hương đầy chất rock đã khuấy động sân khấu trở lại. Cặp Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư có cả dàn diễn viên kịch biểu diễn tạo bối cảnh cho ca khúc và cặp Phương Linh - Cù Trọng Xoay với cách hóa trang thành cặp sư tử ngộ nghĩnh... đã thật sự mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho người xem.Cặp Phương Linh và Cù Trọng Xoay - Ảnh: 24hĐỉnh điểm của phần 2 này có lẽ là tiết mục cuối cùng của cặp Đoan Trang - Trấn Thành, khi họ vừa thể hiện bài hát rất xúc động, diễn tốt, phục trang, cảnh trí sân khấu ấn tượng... tái hiện lại một cảnh trong tác phẩm Thằng Gù nhà thờ Đức Bà Paris. Đoan Trang và Trấn Thành cũng là cặp đôi đạt điểm cao nhất của 2 tiết mục mình thể hiện với 7 điểm 10 và 1 điểm 9.


Đặc biệt trong đêm 20/11, có đến 3 cặp cùng điểm thấp nhất là các cặp của Đàm Vĩnh Hưng, Phương Linh và Văn Mai Hương. Kết cục, cặp đôi ca sĩ xinh đẹp Văn Mai Hương và lực sĩ Phạm Văn Mách có chiều cao khiêm tốn cùng khuôn mặt ngồ ngộ, dễ tạo cho nhiều người có liên tưởng đến hình ảnh Bạch Tuyết và những chú lùn đã phải giã từ cuộc chơi...


Theo thethaovanhoa.vn


loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản