Các con của cựu thành viên The Beatles thành lập ban nhạc

Nhiều khả năng lại xuất hiện một cơn sốt Beatles mới sau khi con trai của Paul McCartney, cựu thành viên nhóm The Beatles tên là James McCartney tuyên bố trên website của BBC rằng, 4 người con của các huyền thoại rock đang tính thành lập một ban nhạc.


                                                           James McCartney cho biết, Sean (con trai John Lennon), Dhani (con trai George Harrison) và Zak Starkey (con trai Ringo Starr) đang thích thú với ý tưởng thành lập ban nhạc The Beatles -- The Next Generation.

Cả 4 chàng trai này đều nối gót cha họ và theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Sean Lennon hiện là một ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc ở New York. Dhani Harrison là thành viên trụ cột của nhóm nhạc rock thenewno2 ở London. Zak Starkey là nghệ sĩ trống giống cha Ringo Starr của mình và từng chơi trong nhiều ban nhạc như The Who và Oasis. Còn James McCartney đang theo đuổi sự nghiệp solo với vai trò là ca sĩ kiêm nghệ sĩ guitar. 


Theo Thethaovanhoa.vn


Nghe nhạc jazz với ban nhạc “Unit Asia”

Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp với Yamaha và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hòa nhạc jazz với ban nhạc “Unit Asia” vào ngày 3/2 tại Hà Nội và ngày 5/2 tại TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN