Từ 15/9, ga Sài Gòn nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết 2021

Từ ngày 15/9 đến ngày 25/9, ga Sài Gòn sẽ nhận danh sách đăng ký mua vé tàu Tết Tân Sửu 2021 dành cho tập thể.

Chú thích ảnh
Hành khách đi lại tại Ga Sài Gòn.

Theo ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, từ ngày 15/9 đến ngày 25/9, ga Sài Gòn sẽ nhận danh sách đăng ký mua vé tàu cho tập thể đi trong dịp Tết Tân Sửu 2021; từ 7 giờ 30 phút đến 18 giờ hàng ngày, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Cũng theo Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, dự kiến từ ngày 1/10, đơn vị sẽ bắt đầu bán vé ưu tiên cho các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp, khu chế xuất, các tổ chức xã hội, các đơn vị trong ngành đường sắt...

Để đăng ký mua vé tập thể Tết 2021, khách cần mang theo giấy giới thiệu; danh sách mua vé tàu Tết Tân Sửu 2021 và các bảng tổng hợp lượt đi, lượt về theo mẫu kèm theo. Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số điện thoại, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu (có thể dùng một trong các giấy tờ sau: căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi...).

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức
Bamboo Airways tung hàng triệu vé Tết giá từ 99.000 đồng
Bamboo Airways tung hàng triệu vé Tết giá từ 99.000 đồng

Để hỗ trợ tối đa hành khách trong giai đoạn đặc thù hiện tại, Bamboo Airways cho phép miễn phí đổi tên và không phụ thu chênh lệch vé bay; được phép đổi tên không giới hạn cho đến trước giờ khởi hành đầu tiên trên vé chỉ 3 giờ.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN