Truyền tải thông tin góp sức bảo vệ Tổ quốc

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an ninh trật tự, chiều 15/5, các nhà mạng đã đồng loạt gửi lời kêu gọi đến người dân chung tay bảo vệ Tổ quốc.


Việc các nhà mạng đồng loạt gửi tin nhắn đến các khách hàng kêu gọi cùng chung tay bảo vệ Tổ quốc và tuân thủ pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự đã được dư luận, cộng đồng mạng đánh giá khá cao. Hiện nay, phần lớn người công nhân chỉ có chiếc điện thoại đen trắng để nghe gọi nên họ ít có cơ hội nắm bắt thông tin, định hướng của Nhà nước qua các kênh thông tin chính thống trên Internet. Do vậy, việc các nhà mạng gửi tin nhắn đến khách hàng là cách nhanh nhất truyền tải thông tin đến họ. Khi đó, người công nhân sẽ biết đúng, biết sai để không nghe theo những kẻ kích động, gây hại cho các doanh nghiệp chân chính.


Trao đổi với phóng viên Báo Tin Tức, đại diện VinaPhone cho biết: Nhà mạng thực hiện đầu tiên việc nhắn tin kêu gọi mọi người người dân Việt Nam góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, cho biết đã thực hiện nhắn tin đến tất cả các thuê bao sử dụng dịch vụ của mạng này để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an ninh trật tự. Theo đó, nội dung của tin nhắn được gửi tới các khách hàng như sau: “Công điện ngày 15/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng: Mọi người Việt Nam góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế, không có những hành động vi phạm pháp luật, không nghe theo kẻ xấu, cùng nhau giữ gìn an ninh trật tự, đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống”.


VinaPhone gửi tin nhắn cho thuê bao.


Còn phía MobiFone cũng cho hay: Hưởng ứng theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an ninh trật tự, MobiFone đã thực hiện 3 nhóm tin nhắn tới các thuê bao trên toàn mạng lưới ngay từ đầu ngày 15/5. Các nội dung tin nhắn MobiFone gửi tới khách hàng có nội dung: “Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu và kêu gọi mọi người Việt Nam không có những hành động vi phạm pháp luật, không nghe theo kẻ xấu, cùng nhau giữ gìn an ninh trật tự, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống và góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế”.


Trong một tin nhắn thứ hai, MobiFone nói rõ: “Công điện ngày 15/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng: Mọi người Việt Nam góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế, không có những hành động vi phạm pháp luật, không nghe theo kẻ xấu, cùng nhau giữ gìn an ninh trật tự, đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống”.


Tin nhắn thứ 3 cũng được gửi tới các khách hàng của MobiFone với nội dung: “Thủ tướng Chính phủ kêu gọi: Mọi người dân hãy thể hiện lòng yêu nước và quyết tâm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của Việt Nam và luật pháp quốc tế, không vi phạm pháp luật”. Sáng nay, các thuê bao của Viettel cũng đã nhận được nội dung công điện của Thủ tướng.


Minh Phương

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản