Trao tặng 2 tỷ đồng từ tiền bán vé trận ManCity cho quỹ "Đền ơn đáp nghĩa"

Ngân hàng SHB  đã quyết định trích 2 tỷ đồng từ nguồn thu bán vé  trong trận giao hữu bóng đá quốc tế ManCity – đội tuyển Quốc gia VN, để dành tặng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Đây  là một hoạt động tri ân của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên SHB, nhân dịp 68 năm ngày Thương binh , liệt sĩ (27/7).Lúc 20 giờ  ngày 27/7/2015, trận giao hữu bóng đá quốc tế ManCity - Đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Trận đấu được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6 HD của  Đài Truyền hình Việt Nam, được đông đảo người hâm mộ Việt Nam chờ đợi.


"Để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc và mong muốn góp phần nhỏ vào việc tri ân các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương – bệnh binh, SHB đã quyết định trích 2 tỷ đồng từ nguồn thu bán vé trận đấu (trung bình 50.000 đồng / vé) để trao tặng “Qũy Đền ơn đáp nghĩa” của Bộ LĐ – TB & XH. Đại diện lãnh đạo Bộ LĐ – TB & XH sẽ nhận món quà tri ân này từ SHB ngay trước giờ bóng lăn ít phút", đại diện  SHB chia sẻ.


Trong nhiều năm qua, SHB cũng đã dành nhiều tỷ đồng cho công tác Đền ơn đáp nghĩa cũng như các hoạt động từ thiện khác hướng tới cộng đồng như : Ủng hộ xây dựng 100 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách và người nghèo TP Hà Nội, ủng hộ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho huyện Thoại Sơn, An Giang; ủng hộ xây dựng Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, ủng hộ xây dựng 100 căn nhà cho người nghèo tại Cần Thơ..
PP
Tags:

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản