Tạm dừng hoạt động vui chơi, giải trí tại Long An để phòng chống COVID-19

Chiều 25/3, Chủ tịch UBND tỉnh Long An Trần Văn Cần ký văn bản về việc tạm dừng hoạt động các điểm vui chơi, giải trí để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chú thích ảnh
UBND tỉnh chỉ đạo toàn tỉnh tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí và các dịch vụ tập trung đông người. Ảnh: Bùi Tùng - Nguyễn Dung/baolongan.vn

Theo đó, tỉnh yêu cầu tạm dừng hoạt động của các rạp chiếu phim, điểm massage, karaoke, vũ trường, đại lý internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; hạn chế các hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực, ăn uống (khuyến cáo thông báo chỉ mang sản phẩm về nhà, không phục vụ trực tiếp tại cơ sở kinh doanh); đồng thời tạm ngưng các hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch tại các di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh, các khu, điểm du lịch, các đơn vị lữ hành trên địa bàn tỉnh kể từ 18 giờ ngày 25/3/2020 cho đến khi có thông báo mới. 

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, các sở, ngành liên quan, UBND các huyện, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An theo dõi, kiểm tra, giám sát và chịu trách nhiệm triển khai thực hiện; đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các đoàn thể tăng cường tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hạn chế tổ chức tiệc cưới, hỏi, đám giỗ, liên hoan và các tiệc tụ tập đông người trong thời điểm này.

Đức Hạnh (TTXVN)
Sáng 26/3 công bố thêm 7 ca bệnh COVID-19, Bộ Y tế khuyến cáo không ra đường nếu không thật cần thiết
Sáng 26/3 công bố thêm 7 ca bệnh COVID-19, Bộ Y tế khuyến cáo không ra đường nếu không thật cần thiết

Sáng nay (26/3), Bộ Y tế công bố thêm 7 ca bệnh COVID-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân lên 148 ca. Bộ Y tế đồng thời khuyến cáo người dân không ra đường nếu không thực sự cần thiết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN