Sẽ có sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao

Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm nông nghệp chất lượng cao sẽ chính thức được thành lập trong thời gian tới và  đặt  tại Khu  Công nghiệp Sa Đéc (Đồng Tháp). Trung tâm do Cỏ May Essential (Cỏ May Essential)  và trường CĐ cộng đồng Đồng Tháp phối hợp xây dựng.


 

Buổi lễ ký kết giữa Cỏ May Essential và trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp


Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, cộng với đội ngũ chuyên gia và cán bộ chuyên môn được đào tạo từ các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ chính quy ở nước ngoài, hiện đang công tác tại CĐ cộng đồng Đồng Tháp, Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao sẽ tập trung vào các sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc từ Đồng bằng sông Cửu Long.Hệ thống máy móc này sẽ phục vụ cho việc tạo ra sản phẩm chất lượng cao


Với hàm lượng dinh dưỡng cao, các sản phẩm nông nghiệp được nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực trích ly, chiết xuất và điều chế các tinh chất chọn lọc, tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho ngành công nghiệp thực phẩm chức năng, dược, mỹ phẩm và các lĩnh vực khác trên thị trường trong và ngoài nước. 


Ngoài mục đích làm tăng giá trị cho các sản phẩm nông nghiệp truyền thống tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, khi trung tâm đi vào hoạt động, còn góp phần tạo công ăn việc làm và cải thiện thu nhập cho bà con nông dân trong vùng.

 


Cỏ May Essential , thuộc tập đoàn doanh nghiệp Cỏ May, có bề dày hoạt động hơn 30 năm trong các lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu gạo, chế biến thức ăn gia súc, sản xuất bao bì.TT

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản