Nổ bình ga mi ni, 5 học sinh bị bỏng

Tại Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk đã xảy ra vụ nổ ga làm 5 học sinh bị bỏng.

Các em học sinh đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Hiện 5 em này đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Thông tin ban đầu từ Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn cho biết: Vào lúc 14 giờ, ngày 17/5, trường tổ chức thực hành nấu ăn cho học sinh khối lớp 5.

Để tổ chức chương trình, nhà trường đã huy động các em mang bếp, nồi đến nhà trường để thực hành. Trong khi các em đang thực hành nấu ăn thì một bình ga mini đã phát nổ tại lớp 5A2 khiến 5 học sinh bị bỏng nhiều vết trên người.

Đó là các em: Lê Nguyễn Lâm Triều, Doãn Sơn Tùng, Lê Uyên Như, Trần Đức Thiện và Hồ Nguyễn Thanh Dũng. Ngay sau đó, các em học sinh đã được thầy cô đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu.

Bác sỹ Ngô Văn Tiến, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết: Các học sinh nhập viện trong tình trạng bị bỏng phần tay, mặt và ngực. Bệnh viện đã huy động y, bác sĩ sơ cứu, chăm sóc vết thương cho các em.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Phạm Cường (TTXVN)
Nổ gas trong chung cư, hai vợ chồng tử vong
Nổ gas trong chung cư, hai vợ chồng tử vong

Hai vợ chồng đã tử vong tại chỗ sau vụ nổ nghi là nổ khí gas xảy ra ở chung cư dành cho người thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN