Khánh thành Học viện Ariston đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 7/10, tại Bắc Ninh, Tập đoàn Ariston đã khánh thành Học viện Ariston tại nhà máy của Tập đoàn, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nhân lực trong ngành máy nước nóng.

Cắt băng khánh thành Học viện.

Học viện Ariston là cơ sở đào tạo đầu tiên được Tập đoàn Ariston thành lập ở Việt Nam. Đồng thời, Học viện là cơ sở kết nối trực tiếp với các khách hàng tiềm năng và quan trọng của Ariston Thermo Việt Nam, nhằm cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu nhất dựa trên danh mục sản phẩm toàn cầu của Tập đoàn.

Hình thành dựa trên hơn 80 năm kinh nghiệm trong ngành nhiệt và điện gia dụng của Tập đoàn, Học viện Ariston cung cấp các khóa đào tạo về công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhiệt gia dụng, kiến thức chuyên sâu và các kỹ thuật lắp đặt, sử dụng máy nước nóng Ariston phù hợp với thị trường Việt Nam. Đối tượng học viên của học viện là những người trực tiếp tham gia lắp đặt và sử dụng máy nước nóng Ariston như thợ lắp đặt, thợ kỹ thuật, nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị làm việc tại hệ thống các đại lý và siêu thị phân phối sản phẩm của Ariston cũng như các đối tác chủ chốt có liên quan khác như kiến trúc sư, đơn vị thi công dự án, nhà thầu và kỹ sư xây dựng...

Cũng nhân dịp này, Học viện Ariston đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo đầu tiên với sự tham gia của 150 học viên đến từ chuỗi các nhà phân phối của Ariston và siêu thị điện máy. Dự kiến Học viện sẽ tiếp tục tổ chức nhiều khóa đào tạo với quy mô mở rộng hơn nữa trong dài hạn.

P.V

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản