Khẩn trương điều tra vụ xâm hại bé gái 8 tuổi ở An Giang

Ngày 19/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, Công an huyện An Phú đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Trần Văn Nghe (sinh năm 1950, trú tại xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chú thích ảnh
Đối tượng Trần Văn Nghe tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công Mạo/TTXVN

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút, ngày 12/6/2019, cháu Y. (sinh năm 2011, trú tại xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) xin bà ngoại (bà E) qua nhà hàng xóm xem tivi. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, không thấy cháu về nên bà E đi tìm.

Khi đến nhà ông Trần Văn Nghe thì phát hiện cháu Y từ dưới sàn nhà chạy lên, bà E hỏi thì Y cho biết bị ông Nghe xâm hại. Bà E đã đến Công an xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang trình báo sự việc.

Qua làm việc, cháu Y cho biết từ đầu tháng 5/2019 đến ngày 12/6/2019, Y đã bị ông Nghe xâm hại 4 lần trong buồng và dưới sàn nhà ông Nghe. 

Tại cơ quan điều tra, ban đầu ông Nghe quanh co, không thừa nhận hành vi xâm hại cháu Y. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng với lời khai của người bị hại, ông Nghe đã thừa nhận hành vi của mình.

Cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Công Mạo (TTXVN)
Năm 2020, Quốc hội sẽ giám sát chuyên đề về phòng, chống xâm hại trẻ em
Năm 2020, Quốc hội sẽ giám sát chuyên đề về phòng, chống xâm hại trẻ em

Tiếp tục chương trình làm việc tại Kỳ họp thứ 7, sáng 10/6, với 92,15% đại biểu tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN