Hà Nội tuyên dương 889 điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt

Theo ông Nguyễn Công Bằng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội, Đại hội thi đua yêu nước Thành phố Hà Nội giai đoạn 2010 - 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 2/10/2015, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô. Đại hội có chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thi đua xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại”.


Tham dự Đại hội 889 điển hình tiên tiến, trong đó có 233 tập thể và 656 cá nhân, đại biểu là người lao động trực tiếp; cán bộ cơ sở là 689 người.Nét mới của Đại hội Thi đua yêu nước Thành phố Hà Nội lần này là các đại biểu sẽ được xem báo cáo tóm tắt Đại hội thông qua phim phóng sự. Số lượng tham luận của các đại biểu là các điển hình tiên tiến cũng nhiều hơn so với giai đoạn 2010 - 2015.


Cũng tại Đại hội, Ban Tổ chức sẽ tôn vinh 10 Công dân Thủ đô ưu tú năm 2015. Đây là năm thứ 6 Thủ đô Hà Nội xét tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú. 10 Công dân được tuyển chọn năm nay được lựa chọn từ 34 cá nhân được 32 đơn vị đề cử. Trên cơ sở thành tích và quá trình công tác, cống hiến của các cá nhân, căn cứ vào các quy định của Thành phố, Hội đồng Thi đua Khen thưởng đã đề nghị UBND TP trao tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú cho 10 cá nhân. Danh sách 10 cá nhân đã được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng từ ngày 12/9 để lấy ý kiến rộng rãi các tầng lớp nhân dân.


XC

Lan tỏa thi đua yêu nước vùng dân tộc và miền núi
Lan tỏa thi đua yêu nước vùng dân tộc và miền núi

Ngày 23/9, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước 2010 - 2015. Đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN