Chuyên gia nước ngoài không tử vong trong khu vực Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn, đơn vị chủ quản Nhà máy lọc dầu Dung Quất, khẳng định: Ông Lee Kông Fei, chuyên gia người Singapore không tử vong trong khu vực nhà máy Dung Quất, khi tiến hành bảo dưỡng tổng thể nhà máy.

Trước đó, ngày 28/6, trong lúc đang ăn trưa tại khu vực Nhà máy lọc dầu Dung Quất, ông Lee Kông Fei (sinh năm 1963), quốc tịch Singapore cảm thấy mệt. 

Ngay sau đó, ông Lee Kông Fei được các đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Dung Quất. Các bác sỹ của Bệnh viện Dung Quất nhận thấy tình hình nghiêm trọng nên đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Ông Lee Kông Fei tử vong khi đang trên đường đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu. 

Thi thể ông Lee Kông Fei đang được bảo quản tại nhà xác Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, chờ thân nhân đến sẽ tiến hành mổ tử thi.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ông Lee Kông Fei có tiền sử bị cao huyết áp. Ông cũng là nhân sự của nhà thầu Boiler master - một trong những nhà thầu về bảo dưỡng tổng thể lần 3, Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng ông Lee Kông Fei tử vong trong khu vực Nhà máy Dung Quất, khi đang tiến hành bảo dưỡng tổng thể nhà máy. Thông tin không chính xác này đã làm ảnh hưởng tới uy tín của nhà máy, nhất là trong giai đoạn nhà máy đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ bảo dưỡng tổng thể lần 3 và tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp.

Sỹ Thắng (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản