Cháy cơ sở sản xuất gỗ ván ép sát khu dãy trọ tại Bình Dương

Ngày 26/11, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã khống chế thành công vụ cháy tại một cơ sở sản xuất gỗ ván ép sát khu dãy trọ tại Bình Dương khiến nhiều người lo lắng.

Chú thích ảnh
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h cùng ngày, khi các công nhân đang làm việc trong cơ sở sản xuất gỗ ván ép trên đường Uyên Hưng 54, phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì phát hiện một ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội. Các công nhân đã cùng nhau dập lửa tại chỗ nhưng bất thành, ngọn lửa nhanh chóng lan ra vào bao trùm cả cơ sở sản xuất. 

Do cơ sở sản xuất gỗ ván ép nằm sát với hàng chục dãy trọ, nhà dân nên người dân nơi đây vô cùng hoang mang và mang hết đồ đạc tháo chạy.

Chú thích ảnh
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy nằm gần dãy nhà trọ và nhà dân. Ảnh: TTXVN phát

Nhận tin báo, Đội phòng cháy chữa cháy thị xã Tân Uyên đã điều động khoảng 10 xe chữa cháy cùng rất nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Lực lượng đã phải đục tường tứ phía để phun nước vào bên trong ngăn không cho cháy lan sang hàng chục phòng trọ và các hộ dân sát bên. Nhà xưởng dựng bằng tôn nên đã bị đổ sập hoàn toàn. Nhiều phòng trọ bị ảnh hưởng hơi xém đen cửa phòng và dây điện nhưng không nghiêm trọng.

Đến 17 giờ, vụ cháy đã được khống chế hoàn toàn và không có thiệt hại về người. 

Hiện thiệt hại về tài sản và nguyên nhân vụ cháy đang được thống kê và làm rõ.

Huyền Trang (TTXVN)
Nhanh chóng dập tắt đám cháy tại Khu đô thị Xa La, Hà Nội
Nhanh chóng dập tắt đám cháy tại Khu đô thị Xa La, Hà Nội

Ngày 25/11, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an thành phố Hà Nội đã nhanh chóng dập tắt đám cháy xảy ra tại căn hộ thuộc tòa CT1B2, Khu đô thị Xa La (phường Phúc La, quận Hà Đông).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN