Cầu siêu cho 12 nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc ở Cam Ranh

Ngày 18/3, Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ cầu siêu cho 12 người thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra tại phường Cam Nghĩa, Cam Ranh vào ngày 8/3 vừa qua.


Lễ cầu siêu cho các nạn nhân. Ảnh: Internet


Lễ cầu siêu được tiến hành tại chùa Phước Long và địa điểm xảy ra vụ tai nạn, với các nghi thức tụng kinh, triệu hồn, cầu nguyện siêu độ cho linh hồn của các nạn nhân tử vong. Đại đức Thích Giác Không, đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cam Ranh, cho biết: Thông qua nghi lễ, Giáo hội mong muốn hương linh các nạn nhân được siêu sanh tịnh độ, chia sẻ những tổn thất đối với các gia đình nạn nhân. Qua đó còn gửi thông điệp đến đội ngũ tài xế cả nước cần cẩn trọng khi điều khiển phương tiện giao thông, nắm giữ sinh mạng của hàng chục hành khách, đừng để xảy ra những việc đau lòng nói trên.

Đến nay, bệnh viện đa khoa thành phố Cam Ranh còn 19 bệnh nhân của vụ tai nạn đang điều trị và có thể xuất viện vào cuối tuần này. Bệnh viện đa khoa Khánh Hòa vẫn còn 4 nạn nhân bị thương nặng nhất điều trị, sức khỏe của các nạn nhân này đã dần ổn định.Tiên Minh

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản