Bình Dương: Cháy lớn ở Công ty gỗ Mỹ Nghệ 3

Khoảng 9 giờ sáng 25/2 đã xảy ra vụ cháy lớn tại Công ty gỗ Mỹ Nghệ 3, nằm trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Hiện trường xảy ra vụ cháy. 

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, nhiều người dân đã nghe thấy những tiếng nổ lớn bên trong công ty nêu trên, sau đó ngọn lửa bốc cao, nhanh chóng bao trùm hơn 1.000 m2.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã ngay lập tức có mặt cùng hàng chục người dân phối hợp, tham gia dập lửa. Tuy nhiên, trong Công ty gỗ Mỹ Nghệ 3 có xưởng sơn dễ gây nổ, nhiều nội thất gỗ dễ cháy, xung quanh lại được lợp bằng tôn, ngọn lửa quá lớn khiến việc dập lửa gặp nhiều khó khăn. Lực lượng cứu hỏa phải đập vỡ mái tôn để tiếp cận vào bên trong, đồng thời phun nước liên tục để tránh cháy lan ra xung quanh.

Rất may, đám cháy không xảy ra thương vong về người vì thời điểm xảy ra cháy không có công nhân làm việc bên trong. Nhiều người dân sống quanh khu vực xảy ra hỏa hoạn phải bỏ chạy vì sức nóng từ vụ cháy. Nguyên nhân gây hỏa hoạn ban đầu được cho là chập điện ở khu vực xưởng sơn của Công ty gỗ Mỹ Nghệ 3. Hiện thiệt hại và nguyên nhân gây hỏa hoạn tại đây vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Tin, ảnh: Huyền Trang (TTXVN)

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản