100 triệu đồng hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi

Trong chương trình "Một trái tim- Một thế giới" lần thứ XIII, do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội ngày 7/4, đại diện SHB, bà Ninh Thị Lan Phương- Phó Tổng giám đốc SHB, đã tặng trao số tiền 100 triệu đồng cho Hội Bảo trợ.

Bà Ninh Thị Lan Phương- Phó Tổng giám đốc SHB, đã tặng trao số tiền 100 triệu đồng cho Hội Bảo trợ.

Chương trình “Một trái tim - Một thế giới” là sự kiện được tổ chức thường niên nhân dịp kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18/4/2016) với sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi. “Một trái tim – Một thế giới” đã trở nên quen thuộc, gần gũi với công chúng vào mỗi dịp kỷ niệm ngày chăm sóc, bảo vệ người tàn tật Việt Nam nhằm tri ân những tấm lòng nhân ái của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế đã, đang tham gia đóng góp tài trợ vật chất, tinh thần để cùng Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức các hoạt động trợ giúp, tạo điều kiện cho người khuyết tật vơi bớt khó khăn, vượt qua số phận, vươn lên lập nghiệp; các cháu mồ côi đủ ăn, đủ mặc, được học hành.

Chương trình năm nay hướng tới tôn vinh những tấm gương người khuyết tật tiêu biểu, những đơn vị cá nhân đang hoạt động tích cực trong việc đưa người khuyết tật hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời, chương trình cũng kêu gọi cả xã hội chung tay, đồng lòng hỗ trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi có cơ hội được hưởng những sự bảo trợ lâu dài và bền vững, giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.


Chia sẻ tại chương trình bà Ninh Thị Lan Phương- Phó TGĐ SHB cho biết: “Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng - xã hội luôn là yếu tố gắn kết chặt chẽ, song hành với hoạt động kinh doanh của SHB, là mục tiêu quan trọng SHB luôn hướng tới và thực hiện tốt với lòng nhiệt thành, sự sẻ chia, thấu hiểu cộng đồng sâu sắc. Tài trợ cho một chương trình có ý nghĩa xã hội, nhân văn sâu sắc như thế này, SHB mong muốn được có những đóng góp, hỗ trợ thiết thực cho người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, qua đó góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng - xã hội và góp phần phát triển kinh tế, an sinh xã hội đất nước”.

PV

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản