Nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người lao động, tăng khả năng cạnh tranh

Chương trình đào tạo tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú được liên kết với các trường Đại học hàng đầu. Gần 250 nhân viên ưu tú được đào tạo tiếng Hàn một cách bài bản, tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ quản lý kế tiếp, thích ứng với môi trường làm việc quốc tế

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) và Samsung Việt Nam vừa tổ chức Lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) và Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT). Đây là khóa bế giảng thứ 14 từ khi chương trình bắt đầu được triển khai vào năm 2014.

Lễ bế giảng.

Chương trình liên kết với các trường Đại học để đào tạo tiếng Hàn là một phần trong kế hoạch phát triển dài hạn của Samsung Việt Nam nhằm đóng góp vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam nói chung cũng như tạo điều kiện cho nhân viên Việt Nam làm việc tại Samsung nói riêng có cơ hội học hỏi, nâng cao kỹ năng, trình độ. 


Chương trình được Samsung thực hiện miễn phí (chi phí đào tao trung bình cho mỗi học viên là 50 triệu đồng) và định kỳ hàng năm, dành riêng cho các nhân viên ưu tú có thành tích làm việc xuất sắc của 2 nhà máy SEV và SEVT. Đôi ngũ nhân viên này cũng chính là lực lượng lãnh đạo nòng cốt của nhà máy trong thời gian kế tiếp chính vì vậy viêc trang bị kiến thức ngoại ngữ là rất quan trọng để có thể phát triển sự nghiệp, bắt nhip với môi trường làm việc quốc tế.

Học viên nhận chứng chỉ.

Hai đối tác của chương trình là  Khoa tiếng Hàn, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn và ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia HN). Mỗi khóa học sẽ kéo dài trong 12 tuần liên tiếp do giảng viên người Hàn quốc và người Việt Nam là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ ngôn ngữ hàng đầu của 2 trường ĐH giảng dạy. Toàn bộ nhân viên của khóa đào tạo sẽ được tạo điều kiện nghỉ làm để có thể tập trung hoàn toàn cho việc học tâp. 


Tất cả nhân viên của khóa đào tạo sẽ được học trong suốt 6 ngày/ tuần. Chương trình đào tạo đầy đủ các kĩ năng là ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe thuộc 3 cấp độ: Cơ bản, trung cấp và nâng cao. Đồng thời, xuyên suốt thời gian học, tất cả các học viên được yêu cầu chỉ nói duy nhất một ngôn ngữ là tiếng Hàn. 


Sau khi quay lại làm việc, học viên có thể hoàn thiện tiếng Hàn chuyên sâu qua quá trình làm việc, tự nghiên cứu tại bộ phận hoặc qua giao tiếp, làm việc với cấp quản lý người Hàn quốc. Sau khóa đào tạo 12 tuần, tất cả các học viên sẽ có cơ hội thi chứng chỉ TOPIK. Học viên sẽ được Công ty cung cấp miễn phí hoàn toàn chi phí đào tạo, ăn ở.


PV
loading...
loading...

Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản