Sinh viên Việt Nam tham dự "Sáng kiến Tài năng Lãnh đạo trẻ Hitachi"

4 sinh viên xuất sắc nhất, gồm Nguyễn Ngọc Linh (Học viện Ngoại giao Việt Nam), Nguyễn Vũ Nhật Anh,Nguyễn Thanh Nguyệt Minh (Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP Hồ Chí Minh), Đoàn Phương Thảo (Đại học Ngoại thương Hà Nội) sẽ đại diện Việt Nam tham dự "Chương trình Sáng kiến Tài năng Lãnh đạo trẻ Hitachi lần thứ 12" (HYLI), sẽ diễn ra tại Băngcốc (Thái Lan) từ ngày 1 - 5/7/2013.


"Chương trình Sáng kiến Tài năng Lãnh đạo trẻ Hitachi lần thứ 12" (HYLI) sẽ có sự tham gia của các nhà lãnh đạo đến từ các khu vực nhà nước, tư nhân và các học giả nổi tiếng trong khu vực. Đến với diễn đàn, các diễn giả và đại biểu sinh viên sẽ cùng nhau thảo luận về các chủ đề liên quan đến kinh tế và hạ tầng xã hội trong khu vực, nhằm tạo tiền đề cho các sinh viên tham gia chương trình bàn bạc và đề xuất phương án giải quyết những vấn đề nổi cộm trong các lĩnh vực này. Chủ đề của chương trình HYLI lần thứ 12 này sẽ là "Lộ trình trước mắt: Vai trò của ASEAN đối với nền kinh tế châu Á và toàn cầu".


Được Tập đoàn Hitachi khởi xướng từ năm 1996, chương trình HYLI đã thành công trong việc quy tụ những sinh viên sáng giá và tài năng nhất châu Á. Mỗi năm, 4 sinh viên dưới 28 tuổi xuất sắc nhất sẽ đại diện cho quốc gia của mình tham dự chương trình. Hiện nay, chương trình có sự góp mặt của 7 quốc gia là Inđônêxia, Malaixia, Philíppin, Xinhgapo, Thái Lan, Việt Nam và Nhật Bản.

 

P.V

loading...
loading...
Tin khác
  • Nhiều ưu đãi tại trường Đoàn Thị Điểm Ecopark

    01:15 ngày 23/05/2013

    Trường Tiểu học và THCS Đoàn Thị Điểm Ecopark (thuộc hệ thống trường Đoàn Thị Điểm - một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực giáo dục thủ đô) đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học từ lớp 1 đến lớp 8 từ ngày 11/5 đến hết chỉ tiêu.

Thời sự

Xã hội

Kinh tế

Pháp luật

Giáo dục

Thể thao

Hồ sơ

KH - CN

Dân tộc - Miền núi

Video

Bạn đọc

Ảnh

Thông tin - Quảng cáo

Biển đảo Việt Nam

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản