Phải quán triệt thật sâu và vận dụng sáng tạo Nghị quyết XI của Đảng

Ngày 10/6, Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng cho cán bộ chủ chốt của tỉnh Bắc Ninh đã bế mạc. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh: Nội dung của các văn kiện Đại hội đều rất quan trọng, mỗi phần, mỗi điểm cần được nghiên cứu kỹ lưỡng, nắm vững và vận dụng sáng tạo, một số nội dung cần được quán triệt thật sâu. Các cán bộ, đảng viên, đặc biệt là các cán bộ chủ chốt không chỉ dừng lại ở việc học tập mà phải xác định đó là việc làm thường xuyên. Đồng chí đề nghị Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh cần chỉ đạo các tổ chức Đảng cơ sở phổ biến các văn kiện, nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI thành nội dung sinh hoạt cụ thể, trong đó nhấn mạnh đến các vấn đề liên quan đến các tổ chức Đảng cơ sở.

Tại hội nghị, các báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản của các chuyên đề: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Báo cáo Chiến lược phát triển kinh tế xã hội 2011 - 2020; Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và Báo cáo kết quả thi hành Điều lệ Đảng khóa X, những bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đảng của Đại hội XI.

Thu Phương

loading...
loading...

Thời sự

Thế giới

Pháp luật

Văn hoá

Thể thao

Hồ sơ

Video

Bạn đọc

Ảnh

Biển đảo Việt Nam

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản