Lãnh đạo hai đảng CPP và CNRP khẳng định hợp tác tốt

Thủ tướng Campuchia Hun Sen, Chủ tịch đảng Nhân dân Campuchia (CPP) cầm quyền và Chủ tịch đảng Cứu nguy dân tộc Campuchia (CNRP) đối lập Sam Rainsy cam kết tiếp tục hợp tác tốt thông qua văn hoá đối thoại.

Thủ tướng Hun Sen, Trưởng Đoàn đàm phán CPP và Chủ tịch CNRP Sam Rainsy bắt tay nhau trong một cuộc gặp. Ảnh: Trần Chí Hùng - P/v TTXVN tại Campuchia


Ông Sam Rainsy đã gửi thư chúc mừng nhân dịp Thủ tướng Hun Sen được bầu làm Chủ tịch CPP. Trong thư phúc đáp, Thủ tướng Hun Sen khẳng định việc thực hiện văn hoá đối thoại giữa hai đảng sẽ mang lại nhiều thành quả tốt đẹp cho Campuchia.

Ông Hun Sen nhấn mạnh: "Tôi hy vọng hai đảng tiếp tục củng cố và mở rộng hợp tác với tinh thần trung thực trong việc thực hiện văn hoá đối thoại ở mọi cấp độ khác nhau nhằm tạo sự hoà hợp cho nhân dân hiện nay cũng như trong tương lai".

Về phần mình, trong thư chúc mừng gửi Thủ tướng Hun Sen ngày 23/6, ông Sam Rainsy bày tỏ tin tưởng chắc chắn rằng dưới sự lãnh đạo của ông Hun Sen, CPP sẽ tiếp tục phát triển; đồng thời khẳng định các mối quan hệ và sự hợp tác trong khuôn khổ văn hoá đối thoại giữa CNRP và CPP sẽ ngày càng sâu sắc hơn và tiếp tục được củng cố, mở rộng với mục đích chung là hoà bình, ổn định, tự do, công lý và hoà giải vì lợi ích của toàn thể nhân dân Campuchia.


TTXVN/Tin tức
loading...
loading...

Thời sự

Thế giới

Xã hội

Kinh tế

Pháp luật

Văn hoá

Giáo dục

Thể thao

Quân sự

KH - CN

Dân tộc - Miền núi

Video

Infographic

Ảnh

Biển đảo Việt Nam

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản