HP tích hợp hệ thống lưu trữ tiện ích 3PAR

Hãng HP vừa hoàn thiện giải pháp điện toán đám mây bằng việc tích hợp hệ thống lưu trữ tiện ích 3PAR vào danh mục sản phẩm thuộc giải pháp hạ tầng hội tụ của HP.


Việc tích hợp nhằm đơn giản hóa triển khai dịch vụ điện toán đám mây đồng thời giới thiệu thêm các giải pháp lưu trữ mới cho ảo hóa và tránh trùng lặp dữ liệu.


Việc tích hợp hệ thống 3PAR cho phép khách hàng tối ưu hóa dịch vụ điện toán đám mây với các tính năng như tự động phân lớp lưu trữ nhằm cải thiện hiệu suất, hệ thống lưu trữ hỗ trợ công nghệ "thin" - cấp phát dung lượng lưu trữ theo yêu cầu ghi của ứng dụng - nhằm hạn chế việc cấp phát vượt yêu cầu.


Sự kết hợp này cũng giúp các khách hàng đang cần hợp nhất, củng cố hạ tầng lưu trữ để đáp ứng với tăng trưởng dữ liệu bùng nổ tìm được đáp án với một hạ tầng lưu trữ đơn nhất cho phép truy xuất dữ liệu cả dạng “Block and file”. HP đơn giản hóa quản trị dữ liệu với các giải pháp hạ tầng hội tụ giúp khách hàng hợp nhất quản trị, giảm tổng chi phí sở hữu trên nền tảng hội tụ lưu trữ, máy chủ và mạng.


Ông Mike Prieto – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bộ phận lưu trữ HP khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết: “Phần lớn khách hàng của HP cho rằng hành trình đến với điện toán đám mây sẽ là một trong những chuyển đổi hệ thống quan trọng đối với họ trong thập kỷ này”.


Hệ thống lưu trữ tiện ích 3PAR của HP đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về một cấu trúc lưu trữ mới được thiết kế đặc biệt cho việc tối ưu hóa dịch vụ điện toán đám mây. Sự tích hợp hệ thống 3PAR vào danh mục hạ tầng hội tụ là một trong những kế hoạch hàng đầu và HP đã sẵn sàng mang đến cho khách hàng các cấp độ linh hoạt và hiệu quả mà trước đây họ chưa bao giờ có được.


Ngọc Trâm

loading...
loading...

Thời sự

Thế giới

Xã hội

Kinh tế

Pháp luật

Giáo dục

Hồ sơ

Quân sự

Dân tộc - Miền núi

Video

Sức khỏe

Bạn đọc

Infographic

Thông tin - Quảng cáo

Biển đảo Việt Nam

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản