Hé lộ thông tin về Microsoft Office 2013

Phiên bản gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2013 mới của tập đoàn Microsoft vừa được ra mắt tại một sự kiện ở San Francisco (Mỹ) với các tính năng nổi trội như tích hợp với web, có thể chỉnh sửa tập tin định dạng PDF và được dùng cho hệ điều hành mới Windows 8 của hàng dành cho máy tính bảng và máy tính cá nhân.


Những hình ảnh về Word 2013 của Microsoft. Ảnh: Internet


Microsoft Office, được hơn 1 tỷ người sử dụng và được cài đặt trong khoảng 90% máy tính văn phòng, là mảng doanh thu lớn nhất của Microsoft, mang về cho hãng hơn 15 tỷ USD/năm.


Microsoft Office 2013 sẽ ra thị trường năm 2014. Ông Steve Ballmer, Giám đốc điều hành của Microsoft, tuyên bố rằng gói phần mềm này sẽ là “một thế hệ mới mang đến những đặc điểm táo bạo và vẻ đẹp như những gì hãng chúng tôi đã giới thiệu trong Windows 8 và Windows Phone”. Ông Ballmer cho rằng đây là gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office tham vọng nhất của hàng từ trước đến nay.


Microsoft Office 2013 nhằm vào đối tượng sinh viên, gia đình, người tiêu dùng bận rộn và cả các doanh nghiệp.


Những ứng dụng như Word, Outlook, Excel, OneNote và PowerPoint đều được cập nhật để nâng cao tính năng. Ví dụ như Microsoft Word có thể chỉnh sửa tập tin dạng PDF và lưu chúng dưới dạng Adobe và có thể nhúng đoạn video dễ dàng hơn.


Microsoft cũng đã thêm nhiều yếu tố mang tính mạng xã hội nhằm phục vụ các doanh nghiệp, cho phép người dùng theo dõi thông tin về tài liệu, nhiệm vụ, đồng nghiệp như theo dõi thông tin về bạn bè trên Facebook.Thùy Dương

loading...
loading...

Thế giới

Kinh tế

Giáo dục

Thể thao

Hồ sơ

Quân sự

Dân tộc - Miền núi

Sức khỏe

Bạn đọc

Infographic

Thông tin - Quảng cáo

Biển đảo Việt Nam

Địa phương

Tra cứu dịch vụ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản