Bảo Việt Nhân Thọ mang Xuân yêu thương tới trẻ em nghèo

Với mong muốn mang mùa Xuân yêu thương tới trẻ em nghèo, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bảo Việt Nhân Thọ (BVNT)  vừa tổ chức Lễ trao quà Tết cho các trẻ em nghèo tại địa phương.


Tại chương trình, BVNT đã trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Quảng Bình là một trong số 60 tỉnh, thành BVNT tổ chức các chương trình tặng quà “Xuân yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên Đán hàng năm. Cùng với Quảng Bình, hơn 2.000 phần quà Tết sẽ được trao cho các em nhỏ trên toàn quốc trong dịp này.  BVNT mong muốn góp phần cùng với các đơn vị khác trên cả nước và các cấp chính quyền mang lại nguồn động viên khích lệ với những trẻ em nghèo trong dịp Tết.


Năm 2013 đã đánh dấu năm thứ 9 liên tục mà Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam trao hàng năm 1.000 suất học bổng An Sinh Xã Hội, mỗi suất trị giá 800,000đ; và 4.000 suất quà Tết Thiếu Nhi, Tết Trung Thu và Tết Nguyên Đán, mỗi suất trị giá 200,000đ. Gần 15 tỷ đồng đã được trao tặng trong suốt thời gian qua tới tận tay các trẻ em nghèo vượt khó trên cả nước là kết quả đáng biểu dương và khích lệ của 9 năm hoạt động vì cộng đồng mà BVNT đã luôn ưu tiên duy trì và phát triển.

Bên cạnh những trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, toàn thể hơn 1,500 cán bộ và trên 36,000 Tư vấn viên tại 63 tỉnh thành nằm trong hệ thống của Bảo Việt Nhân thọ cũng đã hòa chung tinh thần “Lá lành đùm lá rách” để cùng xây dựng Quỹ Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương. Được triển khai từ năm 2011, đến nay Quỹ Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương đã vận động từ các cán bộ, tư vấn viên đến khách hàng tham gia ủng hộ với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng. Toàn bộ những đóng góp tương thân tương ái đó đều được các đại diện của Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng Sở LĐ-TB-XH các tỉnh trao tận tay cho các trẻ em nghèo hiếu học.

BVNT luôn ưu tiên định hướng các hoạt động cộng đồng mà doanh nghiệp tham gia tới những hành động thiết thực dành cho xã hội và đặc biệt ưu tiên các đối tượng nhỏ tuổi có hoàn cảnh khó khăn nhằm khuyến khích phát triển và nhân rộng tính nhân văn của ngành bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống con người.

Bảo Việt Nhân thọ trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó
Bảo Việt Nhân thọ trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó

Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Thừa Thiên Huế long trọng tổ chức gặp mặt, giao lưu và trao học bổng "Cùng Hòa Nhịp Yêu Thương", quà tết Thiếu Nhi cho 200 trẻ em nghèo vượt khó tại Thừa Thiên Huế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN