Vào giữa tháng 9/2020, Syinix sẽ tung ra thị trường Smart TV Android đầu tiên với nhiều tính năng vượt trội

ABUJA, NIGERIA – Media OutReach – Ngày 3 tháng 9 năm 2020 – Syinix, một thương hiệu thiết bị gia dụng thông minh toàn cầu, sẽ ra mắt TV Android thông minh đầu tiên của mình tại 2 thị trường Ghana và Nigeria vào ngày 15 tháng 9 tới. Với nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết bị gia dụng thông minh, đây sẽ là một bước tiến lớn để người tiêu dùng nâng tầm trải nghiệm và bắt đầu cuộc sống thông minh.

Smart TV Android mới mang thương hiệu Syinix có màn hình không viền, khả năng Bluetooth 5.0, độ phân giải Ultra HD 4K, âm thanh vòm hoàn hảo Dolby 5.1 và hệ điều hành Android TV, với mức giá cạnh tranh.

Ông Leon, Giám đốc Tiếp thị của Syinix cho biết: “Được thúc đẩy bởi triết lý thương hiệu ‘Khởi đầu cuộc sống thông minh’, mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho khách hàng để hiện đại hóa và hợp lý hóa hiệu quả cuộc sống của họ ngay tại nhà. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp giá trị tốt nhất có thể cho khách hàng với mức giá rất cạnh tranh. Thông qua sự hợp tác của mình với Google, chúng tôi tin rằng điều đó sẽ nâng cao hơn nữa tiện ích của các thiết bị thông minh của chúng tôi. Vì thế, sẽ mang lại cho khách hàng của chúng tôi nhiều quyền năng hơn để tận hưởng cuộc sống gia đình của họ theo cách thông minh hơn”. 

 

Phương pháp tiếp cận nhiều khía cạnh để kết nối, mang lại cho người dùng sự linh hoạt

TV Android thông minh của Syinix được trang bị Bluetooth 5.0, hoạt động với nhiều thiết bị Bluetooth như loa sound bar, loa hay bàn phím và chuột để điều khiển, đồng thời tăng khả năng kết nối dễ dàng. Với nhiều tùy chọn hơn để kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài, có thể tùy chỉnh các chức năng của TV để phục vụ tốt hơn cho những đám đông lớn tại nhà, chẳng hạn như khách dự tiệc tại nhà, cho phép mọi người giao lưu với bạn bè hoặc gia đình tại nhà. Trong khi đó, việc lựa chọn nội dung toàn diện của Android TV có thể được thực hiện thông qua Google Play, bao gồm hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi, mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí một cách toàn diện.

Màn hình không viền, độ phân giải Ultra HD 4K và âm thanh vòm tạo ra trải nghiệm giải trí cao cấp

TV Android thông minh thương hiệu Syinix có thiết kế không viền, mang đến tầm nhìn rộng hơn. TV sẽ được bán ra với nhiều kích cỡ từ 32 “đến 75” để phục vụ nhu cầu đa dạng về màn hình lớn.

TV Android thông minh của Syinix có độ phân giải Ultra HD 4K, với độ phân giải gấp hơn 2 lần 1.080P, 8,29 triệu điểm ảnh, mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất và độ phân giải không thể chê vào đâu được. TV cải thiện khả năng xử lý hình ảnh với HDR 10+, Dolby Vision, giúp người dùng có thể nhìn thấy màu sắc phong phú và chân thực hơn.

TV được trang bị âm thanh vòm 5.1 với bộ giải mã Dolby giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh của TV để mang đến trải nghiệm giải trí liền mạch, cho phép người tiêu dùng có được trải nghiệm cao cấp trong nội dung mà họ lựa chọn.

TV Android mang lại giao diện đơn giản, hữu ích và toàn diện

TV Android thông minh thương hiệu Syinix cho phép người dùng truy cập nội dung từ nhiều nền tảng khác nhau và để họ kết nối TV với nhiều loại thiết bị thông minh trong nhà theo cách thân thiện hơn.

Với Chromecast được tích hợp sẵn, TV Android Syinix có thể hoạt động như màn hình thứ hai của điện thoại di động của người tiêu dùng, để dễ dàng truyền các bộ phim, nhạc, ảnh yêu thích và hơn thế nữa lên TV của họ.

Google, Android TV và Chromecast tích hợp là các nhãn hiệu của Google LLC.

Thông tin về Syinix

Chính thức ra mắt vào năm 2015, Syinix là thương hiệu thiết bị gia dụng thông minh toàn cầu được khai trương với định hướng của triết lý thương hiệu “Khởi đầu cuộc sống thông minh”. Syinix cam kết mang đến cho người tiêu dùng các giải pháp thiết bị gia dụng thông minh sáng tạo, thiết thực và được thiết kế đẹp mắt để nâng cao chất lượng cuộc sống tại gia đình.

Media OutReach Corporate News
Syinix Electronics đã bán được 3.126 TV Android Syinix A20 ngay trong ngày đầu tiên mở bán
Syinix Electronics đã bán được 3.126 TV Android Syinix A20 ngay trong ngày đầu tiên mở bán

NAIROBI, KENYA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 7 năm 2020 – Công ty Syinix Electronics đã chính thức ra mắt TV Android đầu tiên tại Kenya vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Buổi ra mắt được Công ty Size 8 Reborn tổ chức trên NTV và Startimes Zoon Kenya, với chương trình khuyến mãi ra mắt trực tiếp được tổ chức cùng lúc. Chương trình khuyến mãi trực tiếp này sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7 năm 2020 tại khung giờ 22:30 tối.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN