Tượng sáp Priyanka Chopra Jonas ra mắt tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media Outreach – Ngày 18 tháng 6 năm 2019 – Bảo tàng Madame Tussauds Singapore đã bắt đầu khai trương và trưng bày tượng sáp đầu tiên của nữ diễn viên Priyanka Chopra Jonas tại châu Á, chấm dứt sự đồn đoán kéo dài nhiều tháng của người hâm mộ, đồng thời cũng hoàn thành dự án tượng sáp siêu sao toàn cầu tại các địa điểm trên khắp bốn châu lục.

Ngôi sao trang bìa của tạp chí Vogue đã hợp tác chặt chẽ với đội ngũ của Madame Tussauds trong dự án bốn tượng sáp hoành tráng kể từ năm 2018, bắt đầu bằng cảnh Priyanka Chopra Jonas ngồi tại căn hộ của cô tại New York. Người hâm mộ đã chờ đợi sự xuất hiện rất được mong chờ của ngôi sao điện ảnh châu Á này, kể từ khi tượng sáp đầu tiên của cô được ra mắt vào đầu năm nay tại New York. Hôm nay, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore đã cùng với hai bảo tàng Madame Tussauds ở London và Sydney cùng giới thiệu các tượng sáp cho người hâm mộ đã mong ngóng từ lâu.

Bảo tàng Madame Tussauds Singapore là điểm trưng bày đầu tiên của tượng sáp của Priyanka Chopra Jonas ở châu Á. Sau một khoảng thời gian nhất định, bức tượng sáp này sẽ được đưa đến trưng bày ở Bangkok và Hồng Kông.

Là ngôi sao của hơn 50 bộ phim với năng lực diễn xuất tuyệt vời đã tạo dấu ấn ngay tại Hollywood, Priyanka Chopra Jonas là người ủng hộ nhiệt tình cho các vấn đề liên quan đến phụ nữ và sự bình đẳng của phụ nữ, đồng thời cũng là Đại sứ thiện chí của Tổ chức UNICEF.

Priyanka Chopra Jonas cho biết: “Tôi rất vui khi được làm việc với nhóm của Madame Tussaud. Thật tuyệt vời khi tượng sáp của tôi trở thành nhân vật lưu diễn gặp gỡ người hâm mộ tại Singapore và châu Á. Hãy chụp thật nhiều ảnh selfie với tượng sáp của tôi nhé! Tôi mong muốn được nhìn thấy tất cả những tấm ảnh này của các bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội”.

Hình dáng của Priyanka Chopra Jonas được tạo kiểu để phù hợp với ngoại hình “Desi Girl”, biểu tượng của cô từ bộ phim Dostana. Priyanka Chopra Jonas chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời tại khu vực A-list Party, nơi khách tham quan cũng có thể tìm thấy những siêu sao điện ảnh quốc tế khác, như Johnny Depp, Leonardo DiCaprio, Nicole Kidman…

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ở châu Á nhận được tượng sáp của Priyanka Chopra Jonas. Từ năm ngoái, chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ các vị khách và người hâm mộ của nữ diễn viên này ở Singapore. Cô ấy là một lựa chọn hoàn hảo trong danh sách A của chúng tôi”.

Bên cạnh việc mở rộng đội hình tượng sáp siêu sao, gần đây, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cũng đã ra mắt khu vực cổng thứ hai mới rộng 2.500 feet vuông (tương đương hơn 232 mét vuông) – Trải nghiệm Ngôi sao điện ảnh tối thượng. Để tìm hiểu thêm và đặt vé vào cửa, hãy truy cập https://www.madametussauds.com/singapore/

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @mtssingapore

Facebook: www.facebook.com/MadameTussaudsSingapore

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 21 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời vào năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhờ vào kết quả của 200 năm chuyên môn và nghiên cứu miệt mài, các nhà điêu khắc tài năng của Madame Tussauds mất tối thiểu ba tháng và chi phí hơn 300.000 dollar Singapore để thực hiện một tượng sáp giống hệt người thật. Công việc này rất tỷ mỷ, mất nhiều thời gian, là kết quả của hàng trăm phép đo riêng biệt, so sánh chọn màu sắc cho thật phù hợp với màu da, mắt và màu tóc… Những người nổi tiếng và các tủ quần áo của hãng phim thường cung cấp quần áo cho nhân vật của họ, hoặc các nhà thiết kế sẽ tái tạo trang phục quan trọng hoặc mang tính biểu tượng như bản sao chính xác, chỉ dành cho Madame Tussauds.

Thông tin về Merlin Entertainments plc

Merlin Entertainments plc là công ty hàng đầu thế giới về các địa điểm giải trí gia đình. Là nhà điều hành thu hút khách số 1 của châu Âu và thứ hai trên thế giới, Merlin Entertainments mong muốn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho hơn 65 triệu du khách tại 120 điểm tham quan, 18 khách sạn và 6 ngôi làng nghỉ mát tại 25 quốc gia. Hãy truy cập www.merlinentertainments.biz để biết thêm chi tiết.

Media OutReach Corporate News

Khai trương tượng sáp của ngôi sao điện ảnh Shahid Kapoor tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore
Khai trương tượng sáp của ngôi sao điện ảnh Shahid Kapoor tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 5 năm 2019 – Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Ấn Độ Shahid Kapoor đã tham dự lễ khai trương tượng sáp của chính mình tại Khu vực trải nghiệm với các ngôi sao điện ảnh (UFSE) thuộc Bảo tàng Madame Tussauds Singapore.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN