TranSwap sẽ cung cấp tài khoản ảo không biên giới toàn cầu (GBVA) ở Mỹ, EU, Anh và Indonesia

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 4 năm 2020 – TranSwap, một nền tảng thanh toán xuyên biên giới dành cho doanh nghiệp vừa thông báo, trong tháng 5/2020, sẽ khai trương một dịch vụ mới, miễn phí có tên là Tài khoản ảo không biên giới toàn cầu (Global Borderless Virtual Account – GBVA) tại Mỹ, các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu (EU), Vương quốc Anh và Indonesia.

Khách hàng của TranSwap sẽ sớm có thể mở tài khoản ngân hàng tại các quốc gia nêu trên. Bằng cách sử dụng GBVA của TranSwap, các doanh nghiệp có thể thuận tiện thu tiền thanh toán ở những địa điểm này, chuyển đổi ngoại tệ và gửi thanh toán xuyên biên giới tới hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Khách hàng của TranSwap sẽ có thể giữ tiền trong GBVA của họ bằng 34 loại tiền tệ (tài khoản ảo cho Indonesia chỉ bằng đồng nội tệ Rupiah). Hoạt động tiếp cận toàn cầu của TranSwap là tới hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó việc thanh toán cho 89 quốc gia và vùng lãnh thổ có thể được thực hiện thông qua đường thanh toán bằng Hệ thống thanh toán bù trừ tự động (Automatic Clearing House – ACH) địa phương. Do đó làm cho nó rẻ hơn và nhanh hơn. GBVA được tích hợp thông qua giao diện lập trình ứng dụng (API) vào nền tảng đám mây thanh toán xuyên biên giới toàn cầu của TranSwap, để cung cấp cho doanh nghiệp một giao diện duy nhất cho nhiều loại tiền tệ và giúp giảm gánh nặng hành chính và hợp lý hóa quy trình thanh toán hoặc thu tiền.

Được phát triển để giảm bớt các vấn đề thanh toán quốc tế mà doanh nghiệp thường gặp phải, GBVA cung cấp cho khách hàng khả năng dễ dàng theo dõi các giao dịch trong thời gian thực và tận hưởng sự minh bạch về phí và tỷ giá hối đoái. Điều này có nghĩa là, sẽ không có phí ‘bất ngờ’. Các doanh nghiệp sẽ có thể quản lý dòng tiền một cách trơn tru và tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường địa phương của họ bằng cách thanh toán và nhận tiền bằng nội tệ.

Ông Benjamin Wong, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của TranSwap cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là thanh toán xuyên biên giới rẻ hơn, nhanh hơn, an toàn hơn, thuận tiện hơn và không biên giới cho khách hàng của chúng tôi.Với việc ra mắt GBVA, chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp (start-up), thúc đẩy tăng trưởng của họ vào các thị trường mới. Các doanh nghiệp này sẽ có thể hợp lý hóa các quy trình thanh toán và thu tiền thông qua một tài khoản ảo, tất cả thông qua một vài cú nhấp chuột trên nền tảng trực tuyến của chúng tôi. Các doanh nghiệp có thể tạo và quản lý dòng tiền lưu thông toàn cầu của mình một cách hiệu quả thông qua GBVA của chúng tôi, nơi họ có thể giữ tiền bằng 34 loại tiền và trả tiền tại hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ”.

Media OutReach Corporate News
Dịch COVID-19: Khách hàng 'chuộng' thanh toán online
Dịch COVID-19: Khách hàng 'chuộng' thanh toán online

Nhiều người dân vốn có thói quen rút tiền mặt từ các cây ATM để chi tiêu, gần đây đã trở nên e dè hơn. Bởi lẽ, ATM là một trong những nơi có nhiều người tiếp xúc hàng ngày nhưng dường như lại ít được vệ sinh nên bám đầy bụi bẩn, tiềm ẩn nguy cơ cao lây, truyền dịch bệnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN