Refinitiv mở rộng quan hệ hợp tác với Antara, hãng thông tấn quốc gia của Indonesia

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Refinitiv đã mở rộng mối quan hệ đối tác lâu dài với Antara, hãng thông tấn quốc gia hàng đầu của Indonesia, nơi đã cung cấp nội dung kịp thời và đáng tin cậy về thị trường trong hơn 80 năm qua.

Có sẵn bằng tiếng Bahasa Indonesia và tiếng Anh, phạm vi cung cấp thông tin đã được thêm vào Nền tảng dữ liệu của Refinitiv giúp khách hàng có thể truy cập tin tức và thông tin chuyên sâu để đưa ra quyết định thông minh hơn và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tại Indonesia trên các sản phẩm của Refinitiv, bao gồm cả Eikon.

Khi nền kinh tế của Indonesia tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất trong 7 năm qua, thì sự hiểu biết kỹ lưỡng về môi trường kinh doanh và chính trị địa phương là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nước ngoài muốn nắm bắt cơ hội đầu tư để khai thác một cách có hiệu quả nhất tình hình tăng trưởng rất thuận lợi trên thị trường Indonsia. Thông qua các bài viết chuyên sâu về chính trị, kinh tế, kinh doanh, tài chính, thể thao, cũng như tin tức quốc tế của Indonesia, Antara được coi là một nguồn tin tức đáng tin cậy và chất lượng với mạng lưới rộng khắp của mình.

Eikon của Refinitiv cung cấp một nền tảng công nghệ mở, cho phép người dùng truy cập các tin tức và phân tích thị trường theo thời gian thực để hỗ trợ việc ra quyết định kinh doanh một cách thông minh hơn, chuẩn xác hơn.

Ông Meidyatama Suryodiningrat, Tổng giám đốc của Antara cho biết: “Antara rất vui mừng khi mở rộng mối quan hệ đối tác của chúng tôi với Refinitiv. Tôi tin rằng, sự hợp tác này bao trùm tất cả các lĩnh vực: mạng lưới của Refinitiv trên toàn thế giới kết hợp với kiến ​​thức, sự thông hiểu địa phương của Antara và mạng lưới của chúng tôi đến tất cả các vùng, miền của Indonesia – một trong những quốc gia năng động nhất ở Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục lâu dài và sâu sắc theo cách nó có thể cung cấp cho bạn thông tin và kiến ​​thức cần thiết mà bạn cần”.

Ông Steven Carroll, Giám đốc điều hành của Refinitiv phát biểu: “Refinitiv tiếp tục đầu tư vào nội dung chất lượng cao cho các thị trường địa phương của chúng tôi và vui mừng được tiếp tục xây dựng mối quan hệ vốn đã bền chặt của chúng tôi với Antara. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các khách hàng đưa ra quyết định đầu tư và kinh doanh thông tin, thông qua dữ liệu đáng tin cậy, hiểu biết và công nghệ hiện đại. Nội dung có giá trị của Antara đáp ứng mục tiêu này, trong khi cũng nêu bật cam kết liên tục của chúng tôi đối với thị trường tài chính của Indonesia”.

Thông tin về Refinitiv

Refinitiv là một trong những nhà cung cấp dữ liệu và cơ sở hạ tầng thị trường tài chính lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 40.000 tổ chức tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Refinitiv cung cấp dữ liệu và hiểu biết hàng đầu, các nền tảng giao dịch và các nền tảng dữ liệu mở và công nghệ kết nối cộng đồng thị trường tài chính toàn cầu thịnh vượng – thúc đẩy hiệu quả trong giao dịch, đầu tư, quản lý tài sản, tuân thủ quy định pháp lý, quản lý dữ liệu thị trường, rủi ro của doanh nghiệp và chống tội phạm tài chính. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.refinitiv.com

Thông tin về ANTARA

Antara là cơ quan thông tấn của Indonesia, nơi hỗ trợ 34 văn phòng tại tất cả các tỉnh và được cung cấp bởi hơn 500 nhà báo trên khắp lãnh thổ Indonesia. Antara là nhà cung cấp nội dung lớn nhất cho hầu hết các phương tiện truyền thông ở Indonesia và nước ngoài bằng cách sản xuất khoảng 1.000 văn bản tin tức, hình ảnh, video và infographics mỗi ngày. Không chỉ sản xuất nội dung, Antara còn cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực dịch vụ dữ liệu và dịch vụ truyền thông chiến lược. Hiện nay, Antara có hơn 30 cổng thông tin, 500 phương tiện truyền thông trong nhà và ngoài trời. Tập đoàn cung cấp thông cáo báo chí Asianet là một phần của dịch vụ truyền thông một cửa cho các tập đoàn cũng như các tổ chức chính phủ.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác TTXVN và Hãng Thông tấn Campuchia đi vào thực chất, hiệu quả
Hợp tác TTXVN và Hãng Thông tấn Campuchia đi vào thực chất, hiệu quả

Ngày 12/12, tại trụ sở Bộ Thông tin Campuchia, Bộ trưởng Thông tin Campuchia Khieu Kanharith đã tiếp thân mật Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) Lê Quốc Minh, nhân dịp sang thăm và làm việc tại Vương quốc Campuchia từ ngày 11-14/12 theo lời mời của Tổng Giám đốc Hãng Thông tấn Campuchia (AKP).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN