Nhà sáng lập UnPAY được vinh danh tại Giải thưởng Golden Shell 2018 

BẮC KINH, TRUNG QUỐC / SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 1 năm 2019 – Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) UnPAY, ông Zhang Zhenghua đã nhận thêm một vinh dự với chiến thắng mới nhất tại Giải thưởng Golden Shell 2018. Ông Zhang Zhenghua được vinh danh là nhà tiên phong trong lĩnh vực thanh toán bởi đã tạo ra một mô hình dịch vụ công nghệ thanh toán một cửa toàn cầu.

Chú thích ảnh

“Tiên phong trong lĩnh vực  thanh toán” là một hạng mục mới của Giải thưởng Golden Shell nhằm vinh danh các nhà lãnh đạo  doanh nghiệp đã có những bước tiến và đổi mới lớn trong năm, góp phần cải thiện lĩnh vực thanh toán.

Sau bảy năm hoạt động, Golden Shell là một giải thưởng có uy tín do Mạng thanh toán Trung Quốc, cổng thông tin đầu tiên ghi nhận những phát triển trong lĩnh vực thanh toán tại nước này, tổ chức. Chủ đềcủa Giải thưởng Golden Shell năm nay là thanh toán cho sự phát triển bền vững, nhằm tôn vinh các công ty đã tạo ra các giải pháp và dịch vụ bền vững trong lĩnh vực thanh toán.

Sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt, hội đồng giám khảo đã công bốtổng cộng 12 công ty nhận Giải thưởng Golden Shell và sáu công ty được vinh danh là Người tiên phong trong  lĩnh vực Thanh toán. Nhận xét vềchiến thắng của ông Zhang Zhenghua, ban giám khảo cho biết: “Dù mới 30 tuổi, ông Zhang Zhenghua đã quản lý gần 1.000 nhân viên với tư cách là người sáng lập và CEO của Baidu Wallet và Baidu Finance. Ông ấy cũng có tài năng lãnh đạo đặc biệt.  Hôm nay, với tư cách là người sáng lập và CEO của UnPAY, ông ấy đặt mục tiêu đưa UnPAY lên bản đồthếgiới với tư cách nhà cung cấp dịch vụ thanh toán một cửa và cam kết xây dựng một hệ sinh thái thanh toán không biên giới”.

Dưới sự lãnh đạo của ông Zhang Zhenghua, UnPAY đã thực hiện xử lý và chuyển đổi các kênh thương mại toàn cầu thông qua hệ thống thanh toán cốt lõi “Ark” do công ty tự phát triển. ông Zhang Zhenghua có tham vọng lớn biến UnPAY thành một trung tâm tích hợp trao đổi vốn và thông tin cho các thương nhân trên toàn thếgiới. Hiện tại, UNPay đã được kết nối với hơn 500 phương thức thanh toán chính tại hơn 200 quốc gia và khu vực.

Ngoài trụ sở chính tại Singapore, UNPay đã mở rộng ra nhiều nơi trên thếgiới bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan, New Zealand và Vương quốc Anh.

Ông Zhang Zhenghua cảm động nói: “Chiến thắng tại Giải thưởng Golden Shell và sự ủng hộ của ban giám khảo là khích lệ lớn với chúng tôi. Trong năm tới, UnPAY sẽ mở rộng sự hiện diện của mình tại 10 quốc gia và tăng cường hợp tác với các đối tác quan trọng trong khu vực để phát triển các giải pháp sáng tạo nhằm mở rộng lĩnh vực thanh toán và xây dựng một hệ sinh thái bền vững”.

Media OutReach Corporate News

UnPAY được trao Giải thưởng Công ty Sáng tạo năm 2018 do Hiệp hội cựu nhân viên của Alibaba bình chọn

UnPAY, nền tảng dịch vụ tài chính một cửa thế hệ mới đã được nhận Giải thưởng Công ty sáng tạo năm 2018 do Hiệp hội cựu nhân viên của Alibaba bình chọn và trao tặng. Lễ trao giải đã được tổ chức tại Hàng Châu (Trung Quốc) vào ngày 10/12019. Tại đây, danh sách các doanh nhân từng là cựu nhân viên Alibaba được lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn doanh nhân xuất sắc cũng đã được công bố. Trong sốnày có ông Zhang Zhenghua, người sáng lập ra UnPAY và là doanh nhân duy nhất đến từ một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thanh toán (Paytech).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN